Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm học phí cao hay thấp?

Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm học phí cao hay thấp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học phí vấn đề “nan giải” hàng đầu không chỉ ở thí sinh mà còn là lo lắng của bậc phụ huynh vậy học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm học phí cao hay thấp?

Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm học phí cao hay thấp?

Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm học phí cao hay thấp?

Ngành Xét nghiệm đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong nền Y Học Việt Nam đặc biệt là khi nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt ở mức trầm trọng. Nhận biết cơ hội phát triển, nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhưng vẫn còn băn khoăn về học phí đào tạo ngành này cao hay thấp.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017?

Do tính chất đặc thù của ngành nên mức học phí ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học giống như các ngành học nhóm ngành sức khỏe khác luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu học đông đảo của các bạn thí sinh Hiệu trưởng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí đào tạo văn bằng 2 ngành Xét nghiệm là 800.000 đồng/ 1 tháng nhưng không vì thế mà chất lượng giảng dạy kém đi.

Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên tham gia đăng ký học bằng những suất học bổng thường kỳ và có hỗ trợ vay vốn cho sinh viên đối với những hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm học phí cao hay thấp?

Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm học phí cao hay thấp?

Khi đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị thực hành hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm. Theo đó thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức như các chuyên ngành kinh tế, kế toán, sư phạm…

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên vừa có thể học lại vừa có thể làm nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, điều này giúp những học viên có thể duy trì tốt các công việc hiện tại và có thể vừa học vừa làm.

Ngoài ra, Trường còn tổ chức đào tạo thêm hệ Liên thông các ngành như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng tạo điều kiện cho những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có điều kiện học lên cao hơn và tăng cơ hội việc làm.

Thí sinh mong muốn có một tương lai tốt thì nhanh tay chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về ngành học có thể liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...