Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng chỉ có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng mà bị mất bảng điểm thì có được không ?Thời gian đào tạo trong bao lâu?

Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Với câu hỏi này của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Trường, với câu hỏi của bạnmất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hay không?” của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Mất bảng điểm có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Theo thông tin từ  các trang diễn đàn tin tức nha khoa, với cơ hội phát triển ngành Dược ngày càng rộng mở, hệ thống các công ty Dược trong nước các công ty Dược nước ngoài phát triển mạnh mẽ,…cần một số lượng lớn nguồn nhân lực ngành Dược, điều này mở ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào, có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ thì đều có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Căn cứ vào đó, trường hợp của bạn bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì hoàn toàn có thể tiếp tục Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 đến 20 tháng tùy từng bằng cấp mà bạn có. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Dược theo quy định tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có các lớp chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo để tạo nhiều chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Dược,…dành cho các thí sinh từ Trung cấp Y Dược lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Chẳng may bạn bị mất bảng điểm thì bạn có thể quay lại Trường mình theo học Cao đẳng hay Đại học xin cấp lại bảng điểm để có thể theo Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...