Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vẫn chưa biết phải đảm bảo điều kiện nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm điều kiện gì?

Các điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Một trong những lĩnh vực mũi nhọn của nước ta đó là: Y dược. Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng lên. Trong khi nguồn nhân lực của ngành Y dược vẫn còn thiếu. Do vậy, cơ hội việc làm đối với ngành này là rất lớn. Ví dụ như: một trình dược viên có thể đạt mức lương từ 10- 15 triệu/tháng. Mặt khác, với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên có thể vừa học vừa làm để bổ sung kiến thức, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Nhờ thời gian đào tạo ngắn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành một hướng đi thu hút rất nhiều sinh viên.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần phải có bằng tốt nghiệp từ trình độ cao đẳng trở lên và thuộc tất cả những nhóm ngành nằm trong hệ thống giáo dục của nước ta. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thiết kế dành cho nhóm đối tượng nên mọi thí sinh đăng lý xét tuyển đều phải đảm bảo trình độ tối thiểu là cao đẳng.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển đều có cơ hội trúng tuyển và học tập tại trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng chính quy với thời gian đào tào ngắn và học phí tiết kiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 của trường Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

  • Thí sinh là công dân có quốc tịch Việt Nam, điều kiện sức khỏe, tư chất đạo đức tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc không đang trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh có 1 văn bằng có trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành nghề đào tạo nào đã nộp hồ sơ theo đúng quy định Nhà trường đưa ra.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Các địa chỉ, cơ sở đào tạo chất lượng có vai trò làm nền tảng nền móng cho nghề nghiệp tương lai của bạn. Tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên được học tập trong một môi trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Giảng viên nhà trường luôn có trách nhiệm với từng bài giảng của mình và sẵn sàng chỉ dẫn nhiệt tình cho sinh viên. Đây là môi trường đào tạo theo mô hình Viện- Trường giúp sinh viên học tập và thực hành tốt nhất. Trường Cao đẳng Y dược Pateur là địa chỉ tin cậy, chất lượng giáo dục đảm bảo cho thí sinh có nhu cầu học.

Nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng với nhóm chuyên ngành chính: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Thời gian học 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với chuyên ngành sức khỏe. Ví dụ như: Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng….
  • Thời gian học 20 tháng với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe. Ví dụ như: Du lịch, Báo chí, Kế toán….

Các bạn được chọn khung thời gian học tập phù hợp để hoàn thành chương trình học bởi nhà trường sẽ mở lớp đào tạo Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính, vào các buổi tối các ngày trong tuần hoặc ngày nghỉ cuối tuần.

Thí sinh khi đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 hiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu quy định của nhà trường.
  • 02 photo bằng Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 02 bộ sơ yếu lí lịch có công chứng.
  • 04 ảnh 3*4.
  • 02 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

Thí sinh học tập tại trường được học tập theo hình thức chuyên về thực hành

Thí sinh học tập tại trường được học tập theo hình thức chuyên về thực hành

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...