Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Nha Khoa >> Bị bệnh về răng miệng có được thi vào các trường khối ngành Công an nhân dân?

Bị bệnh về răng miệng có được thi vào các trường khối ngành Công an nhân dân?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em Võ Minh Thanh có gửi thắc mắc tới ban tư vấn tuyển sinh của trường đại học Lương Thế Vinh về tiêu chuẩn sức khỏe để xét tuyển vào các trường Công an nhân dân trong đó có câu hỏi liên quan đến bệnh về răng miệng như trên.

Trả lời câu hỏi trên, ban tư vấn đã tìm hiểu các thông tin sơ tuyển của Bộ Công an, các tin tức nha khoa liên quan, tuy nhiên em Võ Minh Thanh không mô tả rõ về tình trạng hiện nay như: sâu bao nhiêu răng, mức độ sâu răng như thế nào nên ban tư vấn khó có thể trả lời, hoặc tư vấn thêm cho em được. Tuy nhiên, để có thể  biết chính xác, em cần đến cơ sở y tế để xác định tình trạng của mình trước khi đăng ký sơ tuyển.

Bị bệnh về răng miệng có được thi vào các trường khối ngành Công an nhân dân?
Bị bệnh về răng miệng có được thi vào các trường khối ngành Công an nhân dân?

Tiêu chuẩn sức khỏe của thí sinh sơ tuyển được Bộ Công An công bố trước đó, cụ thể:

Để đăng ký dự thi vào các trường thuộc khối ngành công an, bắt buộc các em thí sinh phải đăng ký và vượt qua được vòng sơ tuyển về sức khỏe được Công an cấp cơ sở (cấp huyện, cấp tỉnh)  xét tuyển.

Bộ Công an chỉ tuyển thí sinh đạt tiêu chuẩn sức khỏe loại 1, loại 2 và đáp ứng các chỉ số đặc biệt theo quy định tại Thông tư số 45/2019/TT-BCA ngày 2/10/2019 của Bộ Công an quy định về tiêu chuẩn sức khỏe và khám sức khỏe công dân tuyển chọn thực hiện nghĩa vụ tham gia ông an nhân dân (CAND).

Về chiều cao:

Đối với các chiến sĩ nghĩa vụ Công an, công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND, chiều cao áp dụng theo tiêu chuẩn chiều cao tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND tại thời điểm tuyển chọn.

Với các đối tượng là học sinh trường Văn hóa và công dân thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển, nam phải đạt chiều cao từ 1m64 đến 1m95, nữ phải đạt từ 1m58 đến 1m80, trường hợp là người dân tộc thiểu số thì chiều cao của nam giới phải đạt từ 1m62 đến 1m95, đối với nữ phải đạt từ 1m56 đến 1m80.

Cân nặng:

Chỉ số khối cơ thể (BMI) được tính bằng trọng lượng (đơn vị tính: ki-lô-gam) chia cho bình phương chiều cao (đơn vị tính: mét) đạt từ 18,5 đến 30.

Thị lực: Thí sinh đăng ký dự thi phải không mắc các tật về mắt, kiểm tra thị lực qua kính mắt đạt 10/10, tổng thị lực 2 mắt đạt 19/10 trở lên.

Mọi thắc mắc về các vấn đề tuyển sinh, các em học sinh đều có thể gửi về hộp thư của trường đại học Lương Thế Vinh. Ban tư vấn sẽ nỗ lực hết sức để giải đáp cho các em.

Trường đại học Lương Thế Vinh - TP Nam Định
Trường đại học Lương Thế Vinh – TP Nam Định

Trường Đại học Lương Thế Vinh tuyển sinh năm 2022

Trường Đại học Lương Thế Vinh là cơ sở giáo dục Đại học thuộc Bộ GD&ĐT thông báo tuyển sinh Đại học các ngành ngành Kỹ thuật Xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Thú Y, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử hệ chính quy năm 2022 bằng hình thức xét tuyển tất cả các học sinh đã thi tốt nghiệp THPT.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh tất cả học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia trên cả nước

Mã Trường Đại học Lương Thế Vinh: DTV

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu những dấu nhận biết bệnh lý viêm khớp răng

Bệnh viêm khớp răng thường gây nên tình trạng viêm xung quanh chân răng gây ...