Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Khi nào nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khi nào nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết trường tuyển sinh vào thời điểm nào?

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh hiện nay với cơ hội mở rộng thêm vốn kiến thức của bản thân cũng như tìm cho mình một hướng đi mới với công việc mới. Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính phù hợp cho những học viên vừa học và vừa có thể đi làm không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện thí sinh cần phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành với thời gian đào tạo được áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là khi nào?

Theo những thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố thì các học viên khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh đó là tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào là có thể gửi hồ sơ đăng ký về cho nhà trường. Trường có mở rất nhiều lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng muốn theo học thì hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi ngay về cho nhà trường ngay từ bây giờ.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...