Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có gì đổi mới không?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có gì đổi mới không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017? Hồ sơ cần những giấy tờ gì? Địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 

Đánh giá của các chuyên gia giáo dục tuyển sinh về ngành Dược khi cho rằng đây là ngành có khả năng mang lại cơ hội việc làm lớn cho sinh viên theo học với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Trong xã hội phát triển hiện nay khi người nhiều hơn việc như hiện nay thì việc lựa chọn được ngành học sao cho phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Đặc biệt ngành nghề này không bị bão hòa theo thời gian chính là một trong những yếu tố quyết định giúp người học có một tương lai sáng rạng hơn.

Nếu như bạn muốn công việc nhẹ nhàng, lương cao thì ngành Dược có thể đáp ứng cho bạn những yêu cầu đó. Tuy nhiên việc chọn địa chỉ đào tạo với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào phù hợp với khả năng của bản thân cũng như mở cho các thí sinh là điều đáng quan tâm hiện nay. Hiện nay với mô hình đào tạo chuyên nghiệp kết hợp Trường học và Bệnh viện thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các thí sinh khi cho phép bạn thực hành tay nghề và định hướng việc làm trong tương lai.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer năm 2017

Thực hiện đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức tốt, thời gian dự kiến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 vào 2 đợt chính, cụ thể:

  • Xét tuyển đợt 1: Diễn ra từ ngày 10/03/2017 trở đi và chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2016 trở về trước.
  • Xét tuyển đợt 2: Diễn ra sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia và chỉ dành cho các đối tượng thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn sẽ tổ chức các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược sau đó để dành cơ hội cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn.

Để hiểu hơn về các thông tin tuyển sinh về các chuyên ngành khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 thí sinh có thể tìm hiểu thêm trên chuyên mục Tin tức Nha Khoa.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 yêu cầu các thí sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017. Download
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Ngoài hình thức đăng ký trên phiếu thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Tại đây

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp Hà Nội 

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  với mục tiêu đào tạo sinh viên giỏi lý thuyết, thạo thực hành là địa chỉ tin cậy số 1 được nhiều phụ huynh và các bạn thí sinh tin tưởng theo học. Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0982.588.258 – 0982.598.259.

Nguồn: Trung cấp Y

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...