Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017 có gì đổi mới không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017 có gì đổi mới không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không điều kiện tuyển sinh năm nay có thay đổi gì mới không? Hồ sơ xét tuyển cần những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngành Xét nghiệm là một trong các ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo được giao, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế trình độ Cao đẳng nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm cho ngành Y tế.

Xét tuyển bằng học bạ là phương án xét tuyển dựa trên kết quả học tập trong học bạ THPT, đây là phương án được nhiều thí sinh lựa chọn khi có kết quả thi THPT quốc gia không cao, hoặc những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ các năm trước không muốn thi lại kỳ thi THPT quốc gia cũng lựa chọn hình thức xét tuyển này.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được tiêu chí này và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể trở thành sinh viên của trường.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh 2 ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng cũng với hình thức xét tuyển tương tự như trên.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có gì mới không?

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có gì mới không?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo các đợt như sau:

  • Thời gian xét tuyển đợt 1: Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ của thí sinh kể từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Thời gian xét tuyển các đợt bổ sung: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Thí sinh có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Ngoài hệ chính quy, Trường cũng đang nhận hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017 dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác.

Nếu bạn có hứng thú muốn tìm hiểu các chuyên ngành khác cũng như cách thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tham khảo trên chuyên trang Tin tức Nha Khoa .

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng. Download
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng tuyển học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến: Tại đây

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0982.588.258 – 0982.598.259.

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...