Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đi Đức làm việc?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đi Đức làm việc?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi muốn đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng viên tại Đức, hiện tại tôi mới chỉ có bằng Trung cấp Điều dưỡng vậy phải học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đi Đức làm việc?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đi Đức làm việc?

Việc xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang Đức mở ra cơ hội cho rất nhiều Điều dưỡng viên trẻ tại Việt Nam, lý do là bởi tại Đức dân số đang già hóa rất nhanh, chính vì thế nhu cầu tìm thêm lao động ở các thị trường khác đã tăng rất nhiều trong những năm trở lại đây, đặc biệt là Điều dưỡng viên tại Việt Nam. Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội đi xuất khẩu lao động tại Đức, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài những lớp đào tạo Điều dưỡng hệ chính quy, trong năm 2017 Nhà trường còn mở các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có thể nâng cao giá trị bằng cấp sang lĩnh vực ngành Điều dưỡng.

Cơ hội mới khi đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng tại Đức như thế nào?

Theo tuyển sinh Y Dược, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được, Việt Nam là Quốc gia đầu tiên ngoài khối EU được CHLB Đức lựa chọn thực hiện thí điểm nhận lao động ngành Điều dưỡng, chính vì thế đây là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Cộng hòa liên bang Đức đã hợp tác với Cục quản lý lao động ngoài nước Việt Nam với mong muốn tiếp nhận các ứng viên điều dưỡng của Việt Nam sang học tập và làm việc tại nước bạn. Mở ra cơ hội lớn cho người lao động Việt Nam khi mong muốn làm việc với mức lương cao, công việc ổn định, môi trường làm việc hiện đại. Tuy nhiên, ứng  viên cũng phải đáp ứng được quy định trong việc tuyển dụng và điều đầu tiên đó là phải có được bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.

Theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được làm việc tại Đức

Theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được làm việc tại Đức?

Theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được làm việc tại Đức?

Trong quá trình xét tuyển ứng viên ngành Điều dưỡng sang Đức làm việc, ngoài trình độ  tiếng Đức theo cấp độ A1, A2, B1, B2 các ứng viên cũng phải chuẩn bị cho mình kiến thức tốt trong lĩnh vực Điều dưỡng. Để có thể xuất khẩu lao động thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong năm nay, Nhà trường tổ chức đào tạo với điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Các thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới được liên thông lên hệ Cao đẳng.
  • Những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (không phải Trung cấp Điều dưỡng) thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đào tạo trong vòng 3 tháng).

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian là 1,3 năm. Khi học tập ở đây thí sinh sẽ được trau dồi những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng, được các giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó Nhà trường cũng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng thực hành đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Thí sinh học tập tại đây còn có cơ hội thực tập trực tiếp tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu theo quy định.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng.
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điểu dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điểu dưỡng

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh hãy gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...