Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược là con đường ngắn đưa bạn đi đến thành công

Liên thông Cao đẳng Dược là con đường ngắn đưa bạn đi đến thành công

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội dành cho những người yêu thích ngành Dược và đam mê với nó được mở rộng thêm vốn kiến thức của bản thân cũng như tay nghề để có thể tìm được một công việc tốt cho bản thân.

Liên thông Cao đẳng Dược để rút ngắn con đường thành công

Liên thông Cao đẳng Dược để rút ngắn con đường thành công

Liên thông Cao đẳng Dược là con đường ngắn đưa bạn đi đến thành công

Ngành Y Dược là nhóm ngành có tỉ lệ chọi rất cao, chính vì thế mà  tấm vé để đưa bạn bước vào cánh cửa của các trường đào tạo Y Dược là vô cùng quý giá. Chính vì thế để có thể biến ước mơ của bản thân trở thành hiện thực thì hãy phụ thuộc vào thực lực của bản thân để lựa chọn cho mình những bước đi đúng đắn nhất. Bạn có thể lựa chọn xuất phát điểm của mình từ bậc Trung cấp rồi liên thông lên Cao đẳng Dược, tuy đây là 2 bước đi nhưng nó là một con đường dễ đi.

Nếu như trước đây, các bạn muốn liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược thì phải trải qua thời gian thử thách, chờ đợi một thời thì với những thay đổi mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, từ năm 2017, các bạn trẻ có thể liên thông Cao đẳng Dược ngay sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp. Đặc biệt, điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay chính là sinh viên khối ngành Y Dược sẽ có thể liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Luôn tự hào là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng trong việc đào tạo các ngành Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Kể từ lúc thành lập đến nay, Trường đã xây dựng được đội ngũ giảng viên rất giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng với trình độ chuyên môn cao có khả năng truyền đạt các kỹ năng chuyên môn cũng như truyền lửa đến cho các sinh viên. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến, đạt chuẩn Bộ Y tế, đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện, có sự gắn liền giữa lý thuyết chuyên môn và thực hành tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành). Đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, dễ dàng tìm kiếm việc làm y dược sau khi ra Trường.

Thời gian đào tạo học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Sinh viên khi theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 1,3. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà quy định hiện hành đề ra.

Ngoài ra, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược nếu không thể theo học các lớp chính khóa thì có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...