Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng điều kiện được đi Đức làm việc?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng điều kiện được đi Đức làm việc?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để được đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng  tại nước Đức thì Điều dưỡng viên phải có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên, đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng thì việc học liên thông Cao đẳng  Điều dưỡng chính là cơ hội duy nhất.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được đi Đức làm việc?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được đi Đức làm việc?

Vấn đề xuất khẩu lao động Điều dưỡng ở Đức chính là cơ hội tốt mở ra dành cho những Điều Dưỡng viên trẻ tại viên nam có thêm cơ hội về việc làm với mức thu nhập cực khủng tại các nước Đức. Nhằm giúp đỡ cho các bạn có  thêm cơ hội xuất khẩu lao động tại Đức, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc mở các lớp đào tạo ngành Điều Dưỡng hệ chính quy thì trường cũng mở các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để giúp cho các thí sinh có thể nâng cao được giá trị bằng cấp của bản thân cũng như tạo cơ hội cho những học viên có nguyện vọng muốn đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng tại đức.

Cơ hội đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng tại Đức dành cho Điều dưỡng Cao đẳng

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết rằng Việt Nam là Quốc gia đầu tiên trong khối EU được CHLB Đức lựa chọn để thực hiện phương án thí điểm nhận lao động ngành Điều dưỡng, chính vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các thí sinh có nguyện vọng học tập ngành Điều dưỡng cũng như cơ hội việc làm tại Đức với mức thu nhập cao.

Cộng hòa liên bang Đức đã hợp tác với Cục quản lý lao động ngoài nước Việt Nam với mong muốn tiếp nhận các ứng viên điều dưỡng của Việt Nam sang học tập và làm việc tại nước bạn. Mở ra cơ hội lớn cho người lao động Việt Nam khi mong muốn làm việc với mức lương cao, công việc ổn định, môi trường làm việc hiện đại. Tuy nhiên, ứng  viên cũng phải đáp ứng được quy định trong việc tuyển dụng và điều đầu tiên đó là phải có được bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được làm việc tại Đức

Trong quá trình xét tuyển ứng viên ngành Điều dưỡng sang Đức làm việc, ngoài trình độ  tiếng Đức theo cấp độ A1, A2, B1, B2 các ứng viên cũng phải chuẩn bị cho mình kiến thức tốt trong lĩnh vực Điều dưỡng. Để có thể xuất khẩu lao động thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong năm nay, Nhà trường tổ chức đào tạo với điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Các thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới được liên thông lên hệ Cao đẳng.
  • Những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (không phải Trung cấp Điều dưỡng) thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đào tạo trong vòng 3 tháng).

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh hãy gửi về:

Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...