Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Trình Dược Viên – Nghề hái ra tiền của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp

Trình Dược Viên – Nghề hái ra tiền của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược thường sẽ lựa chọn đứng quầy thuốc và cho rằng đó là một công việc tốt  nhưng ít ai biết rằng trong thời buổi hiện nay nghề Trình Dược Viên mới là nghề hái ra tiền của một Dược sĩ.

Trình Dược Viên – nghề tay trái hái ra tiền sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Trình Dược Viên – nghề tay trái hái ra tiền sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Tìm hiểu về Nghề Trình Dược Viên và công việc của một Trình dược viên phải làm

Nếu như trước kia một Dược sĩ sau khi ra trường thường sẽ lựa chọn làm người đứng quầy thuốc và cho đó là công việc tốt, ổn định với mức thu nhập  vừa đủ thì hiện nay Trình Dược viên chính là một công việc tốt nhất hiện nay và nó có vai trò then chốt trong công việc đưa những dược phẩm từ các nhà sản xuất tới những quầy thuốc. Người trình dược viên thì công việc chính của họ sẽ là tiếp thị, giới thiệu và phân phối thuốc tới những nhà thuốc, Trình dược viên chính là cầu nối giữa các nhà sản xuất với các đơn vị kinh doanh thuốc trước khi các dược phẩm đi tới tay người tiêu dùng.

So với công việc Dược sĩ bán thuốc thì Trình dược viên là một công việc vất vả hơn vì tính chất “lăn lộn” ngoài thị trường của công việc nhưng bù lại đó thì mức thu nhập của Trình Dược viên rất là cao. Khi đã quen với nghề, bạn có thể xây dựng được một mạng lưới cung cấp ổn định theo từng khu vực cho riêng mình thì mức thu nhập mà nó đem lại quả thật là không nhiều người có thể nghĩ tới.

Trình Dược viên là công việc có mức thu nhập cao

Trình Dược viên là công việc có mức thu nhập cao

Mức thu nhập Trình Dược Viên như thế nào?

Do tính chất công việc năng động nhưng cũng khá vất vả cho nên đó chính là lý do mà thu nhập của một Trình dược viên khá cao. Bên cạnh mức thu nhập chính thức mà nhà sản xuất chi trả thì người Trình dược viên còn phụ thuộc vào doanh số và chiết khấu phần trăm sản phẩm. Chúng tôi có phỏng vấn 1 bạn sinh viên đã theo học và tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn ấy cho biết rằng mình đã theo đuổi công việc Trình Dược viên được 4 năm từ nay và hiện nay tổng thu nhập của bạn ý dao động hàng tháng là từ 15 – 20 triệu đồng, đây quả thật mà một con số không hề nhỏ và có rất nhiều người đã mơ ước.

Với những người mới vào nghề, thu nhập hàng tháng luôn tương xứng với công sức mình bỏ ra và ổn định ở mức 10 triệu/tháng trở lên. Có thể nói, để làm giàu bằng nghề Trình dược viên có thể cần thời gian dài, nhưng để có được cuộc sống ổn định với ngành nghề này là điều không hề quá khó khăn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngay để tìm cho mình một công việc tốt cho tương lai

Bên cạnh các kỹ năng mềm, một Trình dược viên giỏi không thể thiếu những kiến thức Y Dược bài bản để thực hiện tốt công việc của mình. Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bước khởi đầu thuận lợi nhất để chắp cánh ước mơ Trình Dược Viên của bạn.

Để giúp các thí sinh sinh yêu thích ngành dược có thể thực hiện được đam mê của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo bài bản thì các thí sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất, giúp cho sinh viên sau khi ra trường có thể tìm được một công việc thích hợp cho bản thân.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký theo học ngành Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về  địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...