Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đang có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 nhưng lại không biết thời gian đào tạo bao lâu? Kính mong ban tư vấn tuyển sinh có thể giải đáp được thắc mắc cho tôi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cảm ơn bạn đã đưa câu hỏi đến cho Ban tư vấn tuyển sinh của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn ban tư vấn xin gửi đến thông tin như sau:

Điều dưỡng đa khoa là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đang ngày một tăng đòi hỏi một lượng lớn nhân lực ngành Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội. Do đó không ít bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Vậy thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành khác nhau.

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng được tổ chức thành nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh vào bất cứ thời gian nào khi đã hoàn thiện hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối cùng trước ngày 15/12/2017.

Sau khi đăng ký xét tuyển thành công, học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương ứng với từng đối tượng khác nhau như sau:

 • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
 • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên “có việc làm và làm được việc”, Nhà Trường là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ duy nhất có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, nâng cao trình độ giảng viên cũng như chất lượng dạy học để phục vụ tốt nhất quá trình học tập , nghiên cứu của sinh viên. Trải qua 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa  chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết lẫn cách thức tuyển sinh của các chuyên ngành khác thí sinh có thể tham khảo trong chuyên mục Tin tức Nha khoa.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng. Theo mẫu của nhà trường.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Nhà trường trong thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi ươm mầm tài năng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể mang đến cho bạn cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập cao. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, học viên có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong hệ thống Y tế Việt Nam như:

 • Theo dõi tình trạng ăn uống, sức khỏe, trạng thái tâm sinh lý của người bệnh. Báo cáo những diễn biến bất thường của bệnh nhân cho bác sĩ.
 • Nhận định tình trạng của người bệnh để lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch điều dưỡng cụ thể.
 • Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh theo y lệnh. Phụ giúp Y Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh và thực hiện các thủ thuật chẩn đoán, điều trị.
 • Sơ cứu và cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân khi nhập viện.
 • Giúp đỡ người bệnh luyện tập, phục hồi chức năng bằng các bài tập vật lý trị liệu trong quá trình điều trị.
 • Động viên bệnh nhân và người nhà an tâm chữa bệnh, hướng dẫn người bệnh, cách tự chăm sóc sau khi khám và điều trị tại nhà.
 • Phổ biến các kiến thức về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • Hướng dẫn nhân viên mới thực tập tại đơn vị. Tham gia công tác hành chính, quản lý hồ sơ sổ sách, bệnh án theo sự phân công của cấp trên.
 • Quản lý và chịu trách nhiệm bảo quản Dược phẩm, trang thiết bị y tế theo sự phân công.
 • Thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và các quy định về chuyên môn khác của Bộ Y tế.

Học Điều dưỡng viên cơ hội có việc làm cao

Học Điều dưỡng viên cơ hội có việc làm cao

Ngày nay ngành Điều dưỡng được xem như một ngành nghề độc lập, được đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau và là lựa chọn sáng suốt cho những ai đang tìm kiếm một công việc ổn định, đóng góp công sức cho nền Y tế nước nhà. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 có thể nộp hồ sơ đăng ký trong thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017 tại địa chỉ:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Trung cấp Y

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...