Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Rất nhiều cử nhân đại học đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược năm 2017

Rất nhiều cử nhân đại học đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường thất nghiệp đang là tình trạng phổ biến hiện nay. Chính vì vậy có khá nhiều cử nhân đại học đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2017.

Tại sao rất nhiều cử nhân đại học đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược năm 2017?

Tại sao rất nhiều cử nhân đại học đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược năm 2017?

Vì sao phần lớn cử nhân đại học lại chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo tuyển sinh Y Dược, tình trạng thiếu hụt nhân lực Dược sĩ hiện nay đang rơi vào mức nghiêm trọng đặc biệt trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao khiến đội ngũ Y bác sĩ hiện tại không đáp ứng đủ. Đây cũng là cơ hội thuận lợi dành cho các bạn sinh viên học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng bởi họ sẽ không phải cạnh tranh công việc như những ngành nghề khác.

Mặt khác tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp các ngành như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Sư phạm, Học viện tài chính…rơi vào tình trạng bị thất nghiệp dù ra trường sở hữu tấm bằng giỏi khiến cho nhiều cử nhân nao núng sau khi ra trường. Vì vậy chúng ta cũng không có gì ngạc nhiên khi hiện nay có quá nhiều cử nhân đại học thất nghiệp và tìm hướng đi mới bằng cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trường đại học công nghệ thông tin cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chất lượng đào tạo luôn phải đặt lên hàng đầu. Lý do vì sao phần lớn sinh viên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi học tập tại đây sinh viên sẽ được học theo một chương trình đào tạo chuẩn của Bộ đưa ra, được kiểm soát chặt chẽ và đều được Bộ Y tế đánh giá cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, tại đây trong quá trình học sinh viên được thực hành những kỹ năng thực tế, trực tiếp tham gia điều trị bệnh cùng với những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc củng cố kiến thức cũng như tay nghề thực hành.

Chính sự hướng dẫn nhiệt tình của những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong từng buổi thực hành, vì vậy sau khi kết thúc khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, toàn bộ sinh viên đều nắm vững kiến thức chuyên ngành, thành thạo khi bắt tay vào công việc đồng thời đáp ứng được yêu cầu của những nhà tuyển dụng.

Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, có đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược nếu như muốn nâng cao trình độ bằng cấp hay chuyên môn. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kéo dài từ 18 đến 20 tháng, rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức chuyên ngành là một trong những thuận lợi đối với thí sinh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ra sao?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ở Hà Nội năm  2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Vì sao cử nhân đại học lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...