Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...

Với mong muốn nâng cao tay nghề của bản thân nhiều thí sinh muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội cho bản thân. Vậy địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

 • Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những yếu tố nào?
 • Tốt nghiệp THPT xếp loại trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?
 • Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín nhất Hà Nội
 • Rất nhiều cử nhân đại học đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mỡ rộng cơ hội sự nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mỡ rộng cơ hội sự nghiệp

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng với những nội dung như sau:

Hình thức đào tạo: Đào tạo và cấp bằng hệ chính quy

Đối tượng tuyển sinh: Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được áp dụng cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của tất cả các trường, và tất cả các ngành hoặc nhóm ngành trong hệ thống đào tạo kinh tế quốc dân.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo được chia làm 2 loại đó là:

 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 từ bậc Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.
 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 từ bậc Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.
 • Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường sinh viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với hoàn cảnh và công việc hiện tại của bản thân bởi nhà trường sẽ linh động về thời gian. Sinh viên có thể là đăng kí các lớp học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc có thể đăng ký học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật)

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y Tế.

Hình thức tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Với hình thức này sẽ tạo được nhiều cơ hội hơn cho các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành nghề này.

Để nắm rõ hơn cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thí sinh có thể tham khảo thêm trên chuyên mục Tin tức Nha khoa. 

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sợ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

Các bạn trẻ có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sẽ mua và nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội . Sau khi mua, các bạn sẽ về làm Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh của nhà trường và bổ sung thêm những loại giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng, đại học,…
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
 • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân địa phương nơi cư trú.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ phía sau ảnh
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 • Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn hoàn toàn có thể xin ứng tuyển vào vị trí Điều dưỡng viên tại các trung tâm, cơ sở y tế và bệnh viện trên cả nước. Bởi trong quá trình học tập tại trường dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có hành nghề.

Không chỉ vậy, sau khi tốt nghiệp nếu bạn có có nhu cầu nâng cao trình độ của mình ở bậc Đại học, tấm bằng này hoàn toàn có thể giúp bạn thi liên thông Đại học Điều dưỡng trên cả nước

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2

Ngoài hệ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn thường xuyên mở các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của nhiều bạn trẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh năm 2017, các bạn thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi thư đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn: Mua và nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...