Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức nâng cao trình độ kiên thức cũng như mở rông cơ hội tìm kiêm việc làm cho sinh viên, vậy đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược cần nhưng giấy tờ gì ?

Ngành Dược có tiềm năng phát triển trong tương lai
Ngành Dược có tiềm năng phát triển trong tương lai

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì ngành Dược cũng có sự vươn lên, hướng tới mục tiêu phát triển ra bên ngoài thế giới, sự du nhập của các công ty, nhà đầu tư nước ngoài đã giúp cho ngành Dược có được những thành công riêng và có tên tuổi trên thị trường trong và ngoài nước.

Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người càng đòi hỏi cao hơn về trình độ của người cán bộ hoạt động trong ngành Dược. Chính điều này đã đòi hỏi người Dược sĩ luôn phải trau dồi và phát triển bản thân, không cho phép tự bằng lòng với những gì mình đang có và tụt lại so với sự phát triển chung của xã hội.

 

Ngày nay, Có rất nhiều Trường Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra nhằm đáp ưng nhu cầu theo học của các bạn sinh viên Trung cấp Dược nâng cao trình độ chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội tìm kiêm công việc Đây không chỉ là bước đệm mà còn là đòi hỏi bắt buộc đối với những bạn trẻ theo học ngành Dược muốn thi tuyển công chức, viên chức trong bệnh viện.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để đáp ưng nhu cầu theo học của đông đảo các ban trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng y dược với hình thức xét tuyển thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Trong trường hợp thí sinh là người liên thông chéo ngành thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Dược tại trương cao đẳng Y Dược Pasteur là 1.3 năm. Thí sinh theo học có thể lựa chọn học chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với thời gian học của minh. Sau khi hoàn thành trương chình đào tạo, người học sẽ được cấp băng Cao đẳng dược chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế , quầy thuốc hoặc có thế liên thông lên nhưng bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn có thể gửi theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...