Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Tốt nghiệp THPT xếp loại trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp THPT xếp loại trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 nhưng tốt nghiệp THPT xếp loại Trung bình. Anh chị cho em hỏi. Liệu học lực Trung bình có được đăng ký xét tuyển vào trường không ạ? Em cảm ơn. 

Tốt nghiệp loại trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp loại trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp hạnh kiểm trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Gần đây Văn phòng tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhận được câu hỏi của Kiên Trần với nội dung câu hỏi như sau: Em chào thầy cô ạ, em có một vấn đề thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn ạ. Em là một học sinh khá nghịch ngợm nên năm lớp 10 và 11 em chỉ được xếp loại hạnh kiểm Trung bình. Tuy nhiên đến năm lớp 12 do ý thức được tầm quan trọng của việc học hành nên em đã cố gắng học tập và tu dưỡng đạo đức. Kết quả năm lớp 12 em đã đạt học lực Khá và hạnh kiểm Tốt. Vậy thầy cô cho em hỏi việc năm lớp 10 và 11 em chỉ đạt hạnh kiểm Trung bình thì có ảnh hưởng gì đến kết quả xét tuyển Cao đẳng Dược không ạ? Em rất mong nhận được câu trả lời sớm của thầy cô. Em xin chân thành cảm ơn!

Hạnh kiểm năm lớp 10 và 11 Trung bình vẫn được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?

Bạn Kiên Trần thân mến, lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trường, để bạn Kiên và các bạn có cùng thắc mắc được biết các thầy cô sẽ trả lời em như sau:

Năm 2017, dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tuyển sinh ở 3 nhóm ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiêm với hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản đó là tuyển thẳng thí sinh Tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Theo đó trong trường hợp của bạn Kiên Trần do lớp 12 bạn đạt hạnh kiểm Tốt nên hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường. Còn việc lớp 10 và 11 của bạn chỉ được xếp hạnh kiểm Trung bình không hề ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển vì vậy bạn hãy tự tin nộp hồ sơ về trường ngay hôm nay nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức tuyển sinh của chuyên ngành cùng các ngành khác thí sinh có thể tham khảo thêm trên chuyên mục Tin Tức Y Khoa

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017. Download
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký trực tiếp: Tại đây

Lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược là hoàn toàn thông minh và chính xác bởiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện naytrong việc đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Theo học tại đây các bạn sinh viên sẽ được theo học dưới một lộ trình tiên tiến và hiện đại dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề. Vì vậy các bạn thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm theo học tại đây. Hàng năm, nhà trường tự hào cung cấp cho ngành Y tế hàng nghìn cán bộ Dược sĩ chất lượng cao chính là minh chứng sống động nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược và đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển về trường bằng 1 trong 3 hình thức sau: Đăng ký trực tuyến qua website của nhà trường, gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc mang đến trực tiếp Phòng Tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ : Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Hạnh kiểm Trung bình có được xét tuyển cao đẳng Dược không?

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...