Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có gì thay đổi?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có gì thay đổi?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017, thì đừng quên theo dõi thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để cập nhập những thay đổi mới nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có gì thay đổi?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có gì thay đổi?

Rút ngắn con đường thành công nhờ vào học Cao đẳng Điều dưỡng

Theo tuyển sinh Y Dược, điểm mấu chốt quyết định thành công trong tương lai của các bạn trẻ chính là lựa chọn được ngành nghề học phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và có tương lai phát triển.

Không giống như các năm trước, cứ đổ xô nhau đi học các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí thì sẽ có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn mà ngày nay Y – Dược mới chính là ngành có khả năng đem lại cơ hội việc làm cao nhất và giúp người học thoát khỏi tình trạng ra trường thất nghiệp, thiếu việc làm.

Sở dĩ có thể khẳng định ngành Điều dưỡng có thể giúp bạn đọc rút ngắn con đường thành công là vì: Ngày nay, ngành Điều dưỡng không chỉ được phát triển ở trong nước mà nhu cầu cần nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại các nước phát triển là rất lớn, do đó, sinh viên theo học ngành nghề này không những sẽ có cơ hội phát triển trong nước mà còn có thể phát triển bản thân tại nước ngoài khi du học ngành Điều dưỡng và có một tương lai vô cùng rộng mở.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc, miễn thi.

Ngoài những tiêu chí chung, để giúp đào tạo sinh viên ngành Điều dưỡng có được chất lượng tốt nhất thì Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra các tiêu chí phụ để đánh giá thí sinh như hạnh kiểm đạo đức phải đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành đề ra.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ra sao?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ra sao?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ra sao?

Cũng giống như những năm trước, để bảo đảm cho đợt tuyển sinh diễn ra đúng tiến trình thời gian đã được quy định thì năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đưa ra mức thời gian dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là từ ngày 10/03/2017 (mốc thời gian áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).

Trường hợp những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 thì thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 sẽ là sau khi có điểm thi THPT quốc gia 2017.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết sau, nếu thiếu hồ sơ sẽ bị loại, cụ thể:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.(Download tại đây)
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 hệ chính quy

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...