Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín nhất Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Điều dưỡng luôn chiếm được nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh ngày nay. Tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín cũng đang là vấn đề đang được thắc mắc nhiều nhất. Vậy chương trình đào tạo  Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?
Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Ngành Điều dưỡng đang bị thiếu nguồn nhân lực trầm trọng

Hiện nay nhu cầu sử dụng nhân lực trong lĩnh vực Y Dược ngày càng tăng cao tuy nhiên nhân lực phục vụ trong ngành lại luôn trong tình trạng thiếu hụt. Xuất phát từ những yêu cầu thiết yếu này gần đây số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được lựa chọn.

Theo tin tức mới, hiện nay ngành Điều dưỡng luôn là ngành được coi trọng bởi Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân, động viên bệnh nhân trong quá trình điều trị tại bệnh viện cũng như tại nhà nhằm mang lại cho bệnh nhân một sức khoẻ tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên uy tín nhất ngày nay

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều bạn thí sinh. Trường được đầu tư cơ sở vật chất công phu và hiện đại bậc nhất Hà Nội. Hệ thống phòng thực hành của trường được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại, tiện nghi.

Hiểu rõ hơn cách thức tuyển sinh về chuyên ngành Điều dưỡng cùng những thông tin bổ ích khác thí sinh có thể tham khảo thêm trên chuyên mục Tin tức Nha khoa.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Có đầy đủ các dụng cụ, hóa chất, để các bạn sinh viên thực hành, nghiên cứu những phản ứng tạo ra thành phần của thuốc. Có đầy đủ mô hình sinh học, mô hình giải phẫu như hệ thống cơ, hệ thống xương, hệ thống thần kinh, mạch máu,… giúp sinh viên được dễ hình dung với kiến thức lý thuyết. Khi các bạn vào học sẽ được đi thực tập tại các trung tâm y tế, bệnh viện liên kết với nhà trường để được tích lũy kiến thức y dược thực tế với những gì mình được học.

Tất cả những điều trên đều nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Giúp sinh viên “học đi đôi với hành” vừa học lý thuyết vừa thực hành luôn.

Luôn đảm bảo chất lượng kiến thức của sinh khi tốt nghiệp, đảm bảo những kiến thức được học tại trường sẽ áp dụng ngay vào công việc thực tế bạn đang làm. Các bạn sinh viên sẽ được đội ngũ giáo viên trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thầy cô sẽ truyền đạt cho các bạn kiến thức căn bản đến nâng cao của các môn học trong chương trình đào tạo.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được giao nhiệm vụ đào tạo nhân viên y tế chuyên ngành Y Dược phục vụ cho địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vì vậy, năm nay trường tiếp tục mở các lớp chuyên ngành Dược, ngành Điều Dưỡng và Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thí sinh muốn theo học hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được hướng dẫn cụ thể cũng như được giải đáp thắc mắc cũng như thủ tục và cách thức đăng kí xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...