Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Cao đẳng Điều dưỡng luôn thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh

Cao đẳng Điều dưỡng luôn thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng viên là bộ phận không thể thiếu trong ngành Y tế hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cả trong và nước ngày càng gia tăng, từ đó thúc đẩy nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Cao đẳng Điều dưỡng luôn thu hút sự quan tâm của thí sinh

Cao đẳng Điều dưỡng luôn thu hút sự quan tâm của thí sinh

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thu hút được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển

Theo chuyên gia ngành Y tế Việt Nam đánh giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe của sở Y tế có đạt chuẩn Bộ Y tế không còn dựa trên các yêu tố như: Chất lượng dịch vụ, trình độ điều dưỡng viên… Theo thực tế cho thấy ngày nay ngành Điều dưỡng chiếm tới 70% nhân lực của các cơ sở Y tế Việt Nam.

Điều dưỡng viên là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống của một bệnh viện, trung tâm ý tế. Nhiệm vụ của một điều dưỡng viên là thực hiện Y lệnh của Bác sĩ chăm sóc sức khỏe, xoa dịu nỗi đau của người bệnh trong quá trình chuẩn đoán và điều trị. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước và cá nhân có nhu cầu theo đuổi ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Điều kiện xét tuyển thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm theo hình thức đào tạo tín chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là trường đi đầu trong các lĩnh vực đào tạo Y Dược bằng cấp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Bởi vậy, sau khi ra trường thí sinh chắc chắn sẽ tìm được tuyển dụng ngay vào làm cán bộ viên chức Y tế tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trong và ngoài công lập.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm những công việc gì?

Là một trong những nguồn nhân lực quan trọng trong ngành Y, Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc, tư vấn cho người bệnh trong quá trình điều trị. Điều dưỡng viên vừa là người truyền đạt thông tin của bác sĩ, cũng là người truyền đạt thông tin của bệnh nhân cho bác sĩ. Để điều trị bệnh, phục hồi tốt cho bệnh nhân, không chỉ yêu cầu người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao mà Điều dưỡng viên cũng phải biết chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Ngoài ra, trên chuyên mục Tin tức Nha Khoa còn bổ sung nhiều thông tin bổ ích khác cho thí sinh. Để biết thêm cách thức tuyển sinh của chuyên ngành Điều dưỡng cùng các chuyên ngành khác thí sinh có thể vào chuyên mục tham khảo.

Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo Y lý gắn liền Y thuật 

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được trang bị kiến thức Y học hiện đại, Y học phục hồi sức khỏe, tâm lý người bệnh, quy trình kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản và Điều dưỡng chuyên khoa. Nhằm mang lại cho sinh viên một kiến thức chuyên sâu về thực hành chăm sóc người bệnh, kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng, chăm sóc người bệnh có chỉ định phẫu thuật, thủ thuật; theo dõi đánh giá việc dùng thuốc của người bệnh, ghi chép hồ sơ bệnh án đồng thời rèn luyện Y đức.

Ngày nay, ngành Y tế trong và ngoài nước đang thiếu nguồn nhân lực Điều Dưỡng chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo kỹ năng nghề Điều Dưỡng thực tế bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội phục vụ cho công tác đào tạo Điều Dưỡng Viên học phải đi đôi với thực hành, thực tế không giống các cơ sở đào tạo khác không có Bệnh viện riêng nên sinh viên ít được thực tế bệnh viện, ít được thực hành các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và điều dưỡng chuyên khoa.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ với các thí sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất tại thủ đô Hà Nội đầu tư Bệnh viện riêng để đào tạo chuẩn theo mô hình Viện – Trường: Năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng với tiêu chí chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển. Thí sinh có nhu cầu có thể đăng ký nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng tại địa chỉ:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...