Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mùa tuyển sinh đang trong giai đoạn gấp rút, mối quan tâm lớn nhất của các thí sinh hiện tại là thời gian và hồ sơ xét tuyển của các trường Đại học, Cao đẳng. Vậy thời gian đăng ký xét tuyển trường Cao đẳng Dược là khi nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Những thông tin mới nhất trong giáo dục tuyển sinh đang được các thí sinh liên tục cập nhật từng ngày, nhất là trong thời gian các trường đang đẩy mạnh các hoạt động quảng bá hình ảnh, thương hiệu của trường. Đặc biệt với một ngành được xã hội luôn coi trọng và không thể thiếu trong xã hội như ngành Dược thì cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn sẽ vô cùng lớn ngay sau khi tốt nghiệp. Nắm vững nhu cầu của xã hội, nguồn nhân lực Dược sĩ trong thực tế còn quá ít, chưa đủ để phục vụ người bệnh chính là một trong những yếu tố quyết định giúp người học  ngành Dược có một tương lai sáng rạng hơn.

Trong khi bạn đang vất vả với những công việc tay chân thì có lẽ bạn sẽ phải ganh tỵ với những Dược sĩ đang làm việc tại các nhà thuốc, bệnh viện, công ty Dược,…khi biết rằng công việc của họ vô cùng đơn giản nhưng vẫn có thể đạt được mức thu nhập và đãi ngộ như mong muốn. Tuy nhiên để đạt được kết quả đó cũng là một quá trình nỗ lực, hỏi hỏi không ngừng nghỉ khi còn đang ngồi trên ghê nhà Trường. Đặc biệt là địa chỉ học Cao đẳng Dược như thế nào để phù hợp với khả năng của bản thân là điều quan quan trọng nhất hiện nay. Đặc biệt khi thí sinh học tập Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp khi có sự kết hợp Trường học và Bệnh viện mà không phải trường đào tạo ngành Y Dược nào cũng có được.

Thời gian xét tuyển hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2017 được chia từng đợt như sau:

Áp dụng đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thời gian dự kiến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 vào 2 đợt cụ thể như sau:

  • Xét tuyển đợt 1: Diễn ra từ ngày 10/03/2017 trở đi và chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2016 trở về trước.
  • Xét tuyển đợt 2: Diễn ra sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia và chỉ dành cho các đối tượng thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn sẽ tổ chức các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược sau đó để dành cơ hội cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn.

Để biết rõ hơn thông tin tuyển sinh của chuyên ngành Dược cùng các chuyên ngành khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể truy cập chuyên mục Tin tức Nha khoa biết thêm những thông tin bổ ích khác.

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đầy đủ, đúng quy định là một trong những điều kiện có thể quyết định bạn là tân sinh viên của trường hay không. Để không bị gián đoạn trong thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017. Download
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Ngoài ra, trường còn có link đăng ký trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi hơn chó các thí sinh muốn theo học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Điều kiện Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đây cũng là mẫu hồ sơ được Nhà trường áp dụng đối với các hệ Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Y

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...