Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Cơ hội việc làm rộng mở khi lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở khi lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để giúp các Điều dưỡng viên trung cấp nâng cao trình độ học vấn của bản thân cũng như để bồi dưỡng thêm kiến thức để đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng thì việc lựa chọn theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang dần trở thành điều bắt buộc.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội rộng mở về việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

Trong bối cảnh dân số toàn cầu đang có dấu hiệu già hóa thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người sẽ ngày được quan tâm và chú trọng hơn, chính vì vậy mà hiện nay trên thế giới cũng như ở nước ta nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng do ” Cung không đủ cầu “. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng vừa là một khó khăn nhưng cũng là cơ hội để cho những ai yêu thích ngành điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc tốt, ổn định. Tuy nhiên do xã hội ngày càng phát triển cho nên yêu cầu của người dân cũng sẽ cao hơn chính vì vậy mà đối với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thì việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ dần trở thành điều bắt buộc để giúp các bạn có thể tìm cho mình một công việc tốt với mức lương ổn hơn.

Nắm bắt nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 học ngoài giờ hành chính với điều kiện tuyển sinh tất cả học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

nghe-dieu-duong1-1

Nhiều cơ hội việc làm khi học Điều dưỡng

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Ngoài các lớp học chính khóa, Nhà Trường có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

hoc-nganh-y-vao-dung-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng

Bên cạnh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn có nhiều chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng điều dưỡng chính quy dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT; Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành…

Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, đáp ứng các điều kiện tuyển sinh liên thông của Nhà Trường, hãy nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Đồng Nai năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...