Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần có những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần có những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đối với các thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải cẩn trọng khi làm hồ sơ xét tuyển bởi hồ sơ là cái mà nhà trường dựa vào đó để đánh giá xem bạn có đủ tiêu chuẩn để theo học tại trường hay không.

dia-chi-hoc-cao-dang-dieu-duong(1)

Hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Hiện nay, ngành Điều dưỡng được rất nhiều bạn trẻ không chỉ là vì đam mê mà theo học ngành Điều dưỡng còn giúp bạn thí sinh có thêm nhiều cơ hội để phát triển tương lai sau khi ra Trường, nếu không muốn phát triển bản thân ở trong nước thì có thể phát triển bản thân ở nước ngoài khi đăng ký du học ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần có những giấy tờ gì?

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ bao gồm:

  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (02 bản có công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học +  bảng điểm tương đương.
  • Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

cao-dang-dieu-duong1 (1)

Điều dưỡng viên hiện đại luôn hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Điều kiện học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là gì?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh được Bộ LĐTB&XH mới ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc với điều kiện xét tuyển dành cho các thí sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ, không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo:

Có 2 mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các thí sinh khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

VAN-BANG-2-CAO-DANG-DIEU-DUONG-2017-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên khi theo học thì ngoài những lớp đào tạo chính khóa nhà trường cũng mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc là vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật dành cho những học viên đang đi làm cũng có thể theo học được. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Những thí sinh mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội phát triển trong tương lai của bản thân thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu và gửi về địa chỉ tuyển sinh tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...