Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thông báo mức điểm chuẩn dự kiến xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Thông báo mức điểm chuẩn dự kiến xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer công bố mức điểm chuẩn dự kiến xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 để cho các thí sinh có thể tự chủ ôn luyện kiến thức.

dia-chi-hoc-cao-dang-dieu-duong(1)

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Mức điểm chuẩn dự kiến xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Trước nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng của đông đảo các bạn trẻ hiện thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với phạm vi trên toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Căn cứ vào đó thì mức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT, đây chính là một cơ hội  tốt dành cho các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường chỉ cần cố gắng học tập, rèn luyện kiến thức để có thể vượt qua được kỳ thi THPT Quốc gia thì các bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra điều kiện là thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT thì còn cần đảm bảo các tiêu chí phụ như: Phải đạt hạnh kiểm khá trở lên trong năm học lớp 12, thí sinh là người có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

cao-dang-dieu-duong(2)

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì sẽ được Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mất bao lâu?

Thí sinh khi lựa chọn và theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm. Sinh viên ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với chất lượng đào tạo bài bản nhất thì chỉ phải chi trả mức học phí vô cùng phù hợp. Sau khi ra Trường sẽ đảm bảo đầy đủ các kiến thức, vững vàng chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần thiết để đáp ứng được đòi hỏi của công việc sau khi ra Trường.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/4/2017, đây cũng chính là mốc thời gian được áp dụng đối với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Đợt 2: Bắt đầu từ ngày 01/07/2017, đây chính là mốc thời gian được áp dụng đối với các thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2017.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 đòi hỏi thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

cao-dang-dieu-duong1

Điều dưỡng hiện đại hướng tới sự hài lòng của người bệnh

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin người học sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong có thể nộp theo 2 cách là nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...