Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo đảm bảo chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo đảm bảo chất lượng nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em chào anh chị. Sắp tới em có ý định muốn đăng ký học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết chất lượng đào tạo của trường thế nào? Liệu sau khi ra trường tay nghề chuyên ngành của em có được đảm bảo không?

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo là địa chỉ đào tạo tốt nhất cả nước

Nhu cầu về Y tế và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao trong khi đó đội ngũ nhân lực trong ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng vẫn còn mỏng vì vậy nhu cầu về một đội ngũ dược sĩ vừa có trình độ cao vừa giàu y đức là vấn đề cấp bách đặt ra lúc này. Thấu hiểu được nhu cầu đó của xã hội và cộng đồng, toàn thể cán bộ công nhân viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cố gắng và lỗ lực không ngừng để có thể đào tạo được đội ngũ sinh viên sau khi ra trường có trình độ chuyên môn giỏi phục vụ cho công cuộc phát triển chung của ngành Y tế.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tùy vào năng lực và nguyện vọng của mình mà có thể đảm nhiệm ở nhiều vị trí khác nhau như: Làm Dược sĩ lâm sang tại các bệnh viện, làm việc tại các cơ sở sản xuất bào chế thuốc, làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm chất lượng thuốc, làm việc tại các cơ sở kinh doanh bán buôn bán lẻ, hoặc tự mở cửa hàng thuốc,… Có thể thấy cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Paster là khá nhiều và đa dạng, vì vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng thất nghiệp như theo học ở một số chuyên ngành khác.

Học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp bạn nắm chắc kỹ năng của nghề

Tất cả sinh viên theo học tại trường đều được trang đầy đủ các kiến thức chuyên ngành bởi đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiêm và lòng nhiệt huyết giúp khơi nguồn và nuôi dưỡng niềm đam mê với nghề cho sinh viên. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị học tập tiên tiến hiện đại giúp học viên có thể kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt các chương trình giao lưu giữa nhà trường và các các đơn vị khác được diễn ra thường xuyên giúp sinh viên có cơ hội giao lưu và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau.

Với tất cả những yếu tố đó, sau khi hoàn thành khóa học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các học viên đều có khả năng nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo các kỹ năng để có thể đáp ứng tốt những yêu cầu cơ bản nhất của một Dược sĩ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo Y lý gắn liền Y thuật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo Y lý gắn liền Y thuật

Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên thông lên Đại học Y Dược

Sau khi ra trường 100% sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, vì vậy học viên sẽ có cơ hội học lên cao theo hình thức liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước khi đủ các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Paster năm 2017

Với mong muốn biến ước mơ trở thành Dược sĩ của nhiều bạn trẻ thành hiện thực, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện hết sức có thể để các bạn có thể chạm đến gần hơn với ước mơ của mình. Theo đó bạn chỉ cần là thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông, bổ túc văn hóa cấp 3 năm 2017 và những năm trước đó và hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên là đã có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược của trường. Bên cạnh đào tạo ngành Dược sỹ các bạn có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng và cao đẳng Xét nghiệm đều có thể nộp hồ sơ để tham gia xét tuyển.

Để tìm hiểu thêm cách thức tuyển sinh của các chuyên ngành khác thí sinh có thể tham khảo thêm trên chuyên mục Tin tức Nha Khoa có thêm những thông tin bổ ích.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2017 bao gồm những giấy tờ gì?

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017: Download
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh đó, tạo thuận tiện cho những thí sinh có nguyện vọng ở xa thì có thể đăng ký trực tuyến: Tại đây

* Lưu ý:

Học sinh có thể nộp hồ sơ trước qua đường bưu điện và bổ sung giấy tờ sau.
Ngoài học phí, lệ phí xét tuyển theo quy định Nhà trường không thu bất kỳ khoản phí nào khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín nhất

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...