Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Trường Cao đẳng Dược Pasteur nơi chắp cánh ước mơ

Học Trường Cao đẳng Dược Pasteur nơi chắp cánh ước mơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhìn nhận vào thực tế hiểu được nỗi lo của sinh viên sau khi ra trường không kiếm được đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cải tiến và tìm ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất giúp sinh viên nâng cao tay nghề mình.

XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Học Trường Cao đẳng Dược Pasteur nơi chắp cánh ước mơ

Thực tế hiện nay cho thấy tỉ lệ sinh viên sau khi ra trường thất nghiệp ngày càng tăng do sự mất cân đối giữa việc đào tạo và nhu cầu của thị trường lao động. Nhiều bạn trẻ đổ xô đi học vào một nhóm ngành hot theo trào lưu ở một thời điểm nào đó mà không tìm hiểu nhu cầu nhân lực ở ngành nghề đó như thế nào. Lâu dần dẫn đến thực trạng bão hòa nhân lực ở một số nhóm ngành, trong khi những ngành nghề mà xã hội có nhu cầu cao thì lại đang thiếu nhân lực. Ngoài ra một nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng thất nghiệp là do người học thiếu hụt kỹ năng do các cơ sở đào tạo chưa có sự gắn kết với môi trường xung quanh.

Học Cao đẳng Dược không lo bị thất nghiệp

Nhắc đến ngành Dược, hầu như ai cũng chỉ nghĩ đến học ngành Dược ra trường sẽ chỉ đứng quầy bán thuốc. Tuy nhiên đây chỉ là khâu cuối cùng trong vòng đời của một viên thuốc, trước đó là vô vàn những khâu khác như trồng cây dược liệu, nghiên cứu, bào chế, sản xuất, kiểm tra chất lượng, bảo quản, phân phối thuốc…

Ngành công nghiệp sản xuất thuốc ở Việt Nam có tiềm năng phát triển rất lớn, trong những năm gần đây đang được Nhà nước chú trọng đầu tư, đây chính là cơ hội cho các bạn trẻ học ngành Dược, đặc biệt là học Cao đẳng Dược dù là hệ chính quy hay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, với vô vàn công việc trong ngành Dược như tại các công ty sản xuất kinh doanh Dược phẩm, tại các cơ sở Y tế hay có thể tự mở quầy thuốc để kinh doanh.

Học cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không lo thất nghiệp

Học cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không lo thất nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Dược sĩ tay nghề cao.

Nắm bắt được xu thế của ngành Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chú trọng đến việc đào tạo tay nghề và kỹ năng, đi sâu vào thực tiễn, đào tạo Dược sĩ vững kiến thức chuyên môn, thành tạo tay nghề.

Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm, ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp Dược phẩm, cơ sở Y tế…, có Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm nhằm hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi ra trường.

Ngoài những kiến thức chuyên môn, kỹ năng hành nghề, sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được đào tạo những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng cơ bản hết sức cần thiết để sinh viên có thể tự tin độc lập cuộc sống sau khi ra trường.

Để biết về các thông tin chi tiết cách thức tuyển sinh của trường thí sinh có thể truy cập vào chuyên mục Tin tức nha khoa tham khảo thêm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Theo đó thí sinh muốn theo học ngành Dược chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 là tốt nghiệp THPT.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017: Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, các em nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, hoặc có thể đăng ký trực tuyến ngay từ bây giờ. Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ gì?

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017: Download
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

TUYEN-SINH-CAO-DANG-DUOC-NAM-2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Trường tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...