Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em chào anh chị. Em đang có ý định đăng ký tuyển sinh vào Khoa Dược nhưng lại không biết nên nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội là tốt? Anh chị có thể cho em xin lời khuyên không ạ? (Khánh – Thanh Hóa)

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Để giải đáp những thắc mắc của bạn ban Tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Dược học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó người Dược sĩ được ví như “người nắm trong tay sức khỏe cộng đồng”. Bên cạnh nhiệt huyết nghề nghiệp, người Dược sĩ cần có nền tảng kiến thức vững chắc để làm việc một cách hiệu quả, đảm bảo kê đơn thuốc đúng người, đúng bệnh, tránh sai sót xảy ra. Để làm được điều đó, thí sinh có ý định lựa chọn ngành Dược cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín, chất lượng để hành trang chuẩn bị cho tương lai của mình.

Hiện nay trên cả nước có nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành. Đặc biệt những địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vậy chất học tập – thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ cho sinh viên ra trường có việc làm nhanh chóng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, ngoài ra, Nhà Trường còn có Trung tâm Truyền thông Việc làm liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín giúp sinh viên nhanh chóng có được công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình!

Vì sao bạn nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pastevới các chuyên ngành đào tạo chính bao gồm:  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đã cung cấp hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển phù hợp với xu thế xã hội, giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà vững vàng có tâm đức nghề nghiệp, trở thành người Dược sĩ giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi chắp cánh giấc mơ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi chắp cánh giấc mơ

Những lợi thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng.
  • Trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại. Có bệnh viện riêng là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang cho sinh viên thực hành trực tiếp nâng cao tay nghề.
  • Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.
  • Được giới thiệu việc làm tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín, đúng chuyên ngành sau khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017. Download tại đây!
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký trực tuyến: Tại đây

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Bạn thắc mắc về hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đến với chuyên mục Tin tức Nha khoa để hiểu rõ hơn về những thông tin khác của trường.

Địa chỉ nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017:  

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...