Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội tìm việc?

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội tìm việc?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong khi nhiều cử nhân Đại học đang hoang mang trong vấn để thì việc làm thì liệu các sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội tìm việc?

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội tìm việc?

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội tìm việc?

Tiềm năng phát triển của ngành Dược sĩ

Có vai trò riêng biệt không thế thay thế với bất cứ ngành nghề nào, một Tiến sĩ, Giáo sư am hiểu về thế giới khi đau ốm vẫn cần đến Dược sĩ chỉ có trình độ Cao đẳng để điều trị cho bản thân. Trong khi cùng với sự phát triển của các ngành kinh tế, ngành Dược mở ra khả năng lớn thu hút đầu tư của doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Như vậy ngành Dược luôn có vị trí vững chắc trong xã hội. Nhờ nắm bắt xu hướng phát triển chung, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là lối đi giúp những học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng giải quyết được khó khăn tìm việc, được nhiều giới trẻ lựa chọn làm bước đệm cho tương lai của bản thân.

Đối diện với những vấn nạn tiêu cực trong xã hội, đòi hỏi ngành Dược không ngừng thay đổi và phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu phòng khám, chữa bệnh cùng chăm sóc sức khỏe của người dân. Đây là cơ hội lớn cho các cử nhân Cao đẳng Dược như Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể khẳng định bản thân mình cũng như tìm kiếm việc làm một cách dễ dàng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Theo quy định, người học chỉ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào, dù là nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,…hay các nhóm ngoài ngành như: Kế toán, Báo chí, Sư phạm,…đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ nâng cao học vấn, bằng cấp, trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp và có quầy thuốc riêng theo đúng quy định hiện hành.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như sau:

– Học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

– Không trong thời gian thi hành án.

– Có đủ sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập.

Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, nếu bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy chuẩn bị hồ sơ ngay từ hôm nay để tìm kiếm cho mình một công việc thuận lợi trong tương lai.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Trên cả nước có rất nhiều trường Cao đẳng Dược, tuy nhiên địa chỉ đào tạo chất lượng không thể bỏ qua đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, được Nhà Trường tạo điều kiện tối đa về kỹ thuật thực hành, cơ sở vật chất cũng như không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo theo xu hướng của xã hội, đào tạo dựa trên cơ sở “Giỏi lý thuyết, vững thực hành”, nhờ đó sinh viên Y Dược Pasteur dễ dàng ghi điểm với nhà tuyển dụng nhờ tay nghề vững vàng ngay trên ghế nhà trường. Khi học Dược xong, bạn không chỉ có kiến thức về các loại thuốc mà những kiến thức về y khoa như chăm sóc sức khỏe răng miệng, phát hiện bệnh thường gặp nhanh chóng,…

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Để đăng ký vào trường, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ:

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.

– 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.

– 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)

– 02 Giấy khai sinh ( công chứng)

– 04 Ảnh 3×4.

– 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trên trang Tin tức Nha khoa, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường, hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...