Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 cần có những gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 cần có những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có một vài thay đổi về điều kiện xét tuyển nhằm giúp cho học sinh dễ dàng hơn trong việc đăng ký tham gia xét tuyển.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệpĐào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thay đổi về cơ chế tuyển sinh của trường Cao đẳng Điều dưỡng

Khác so với những năm trước đây thì năm nay quy chế tuyển sinh sẽ có một vài thay đổi mang tính chất tích cực, tất cả các trường Cao đẳng dưới sự quản lý của Bộ LDTB và XH đều có quyền tự chủ trong công tác tuyển sinh. Đây là một điểm mới trong công tác tuyển sinh giúp các trường có thể chủ động hơn nhờ đó mà trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã công bố điều kiện tuyển sinh năm 2017 vô cùng đơn giản nhằm tạo điều kiện tối đa cho học sinh yêu thích và có ý định muốn theo học. Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT năm 2017 hay các năm trở về trước đều có thể đăng ký theo học.

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Tự hào là một trong những trường có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tuyển sinh và đào tạo nhiều ngành học với  chất lượng đào tạo tốt nhất. Bên cạnh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thì trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo nhiều ngành học khác: Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm… Tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp tại trường đều tìm được việc làm đúng ngành học với mức lương ổn định.

Căn cứ quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 thì thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển vào trường thì cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện áp dụng với cả thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 và tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017. Tức là với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ theo học tại vào thời gian quy định và trường còn chỉ tiêu đào tạo.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ xét tuyển theo học Cao đẳng Điều Dưỡng và nộp đến các địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nôi, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian cụ thể như sau:

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 10/3/2017 đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước. Với thí sinh vừa mới thi THPT quốc gia năm 2017 thì sau khi thi xong và có kết quả thì có thể nộp để trở thành sinh viên của trường.

Học ngành Y nên vào đúng Trường Y Dược

Học ngành Y nên vào đúng Trường Y Dược

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...