Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng nhất Hà Nội?

Học Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng nhất Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều bạn trẻ để mở rộng cơ hội việc làm và tăng mức thu nhập. Vậy học Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng nhất?

Học Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng nhất

Học Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng nhất

Học Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội đảm bảo uy tín nhất?

Đây là một trong những câu hỏi cấp thiết hiện nay khi mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đang đến rất gần. Phần lớn các chuyên gia đều khuyên thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 nên chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, phù hợp với năng lực học tập, đặc biệt nên ưu tiên chọn những trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược.

Tiêu chí chọn trường Cao đẳng dược chất lượng luôn được đặt lên đầu

Để có thể học tập trong môi trường đào tạo y dược chuyên nghiệp, lĩnh hội được đầy đủ kiến thức  chuyên ngành và sau khi ra trường có thể tìm được việc làm ngay với mức thu nhập cao thì điều quan trọng ngay từ đầu các thí sinh cần xác định nên nên học trường như thế nào. Để có thể chọn được trường chất lượng, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần quan tân đến các tiêu chí sau

Trường Cao đẳng Dược đảm bảo về chất lượng lẫn uy tín

Tốt nghiệp tại một ngôi trường có thương hiệu, uy tín trong ngành Y Dược sẽ tác động không nhỏ khi quá trình ứng tuyển tại các cơ sở, phòng khám trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bệnh cạnh đó, khi học tập tại một ngôi trường uy tin, đạt chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ thì các thí sinh sẽ không phải lo lắng đến chất lượng đào tạo. Đặc biệt, với một trường đào tạo uy tín, có lịch sử phát triển nhiều năm, kinh nghiệm trong công tác giáo dục tuyển sinh chuyên nghiệp, giảm thủ tục thừa, không cần thiết cho các thí sinh.

Đảm bảo trang thiết bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại

Do ngành Y Dược cần tô luyện kỹ năng thực hành, áp dụng lý thuyệt vào thực tế nhằm góp phàn nâng cao tay nghề nên dù bạn học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cần lựa chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 201717

Tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo chất lượng uy tín

Dân gian ta nổi tiếng câu: “Thầy giỏi thì mới có trò hay”, do đó đội ngũ giảng viên đào tạo vô cùng quan trọng, nhất là trong lĩnh vực y dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường có những giảng viên tốt nghiệp với bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ, Cử nhân từ các trường Đại học Y dược hàng đầu cả nước, đã được tiếp cận, làm việc ở những môi trường chuyên nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy, tạo niềm tin cho phụ huynh, thí sinh yên tâm học tập tại trường.

Để biết thêm về cách thức tuyển dụng cùng những thông tin bổ ích khác thí sinh có thể truy cập vào chuyên mục Tin tức Nha khoa của trang.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 yêu cầu các thí sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017. Download
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại trang website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Tại đây

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ không nhỏ cho các thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Chỉ cần các thí sinh đủ điều kiên, Nhà trường sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ được bay xa.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên giỏi lý thuyết, thạo thực hành, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ tin cậy số 1 được nhiều phụ huynh và các bạn thí sinh tin tưởng theo học.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tư  vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...