Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần những điều kiện nào? Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khu vực Hà Nội ở đâu? Bạn Khánh ( Vĩnh phúc)

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trả Lời :

Chào bạn Khánh

Cảm ơn bạn Khánh đã gửi những thắc mắc đến với chuyên mục Tuyển sinh Y Dược Trường Cao đăng Y Dược Pasteur. Câu hỏi của bạn cũng là điều băn khoăn của rất nhiều bạn có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo Thống kê cho thấy vài năm gần đây ngành Dược là ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua, tuy nhiên nguồn nhân lực lại chưa đáp ứng được nhu cầu cả về số lượng và chất lượng. Điều này tạo áp lực lớn cho ngành Dược cũng như hệ thống ngành Y tế, nhưng cũng là cơ hội lớn có các sinh viên theo học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của những sinh viên và có mong muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược,Trường Cao đăng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính với khung thời gian đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật, với điều kiện xét tuyển đơn giản phù hợp với tất cả các thí sinh.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Năm 2017 hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có một chút thay đổi so với các năm gần đây, thí sinh đã có bằng Cao đẳng các ngành học hoàn toàn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên nếu bạn muốn đăng ký xét tuyển thì phải tuân thủ theo quy định của Bộ Lao động TBXH.

  • Điều kiện 1: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • Điều kiện 2: Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án cũng như không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Điều kiện 3: Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định.

Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại trường.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà nội năm 2017

Khi bạn đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinhhãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ với những giấy tờ sau :

  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (02 bản có công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi thí sinh hoàn thiện hồ sơ có thể chuyển phát nhanh hay gừi trực tiếp về địa chỉ nhà trường : Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương)

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 201

Mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh và phụ huynh khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đó là mức phí đào tạo. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng mức học phí vô cùng tiết kiệm khi sinh viên có nhu cầu học liên thông từ trình độ trung cấp lên Cao đẳng Dược là 800.000đ/tháng. Đây là mức phí thấp và phù hợp với nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn có thể tự chi trả được.Trong danh sách các trường liên thông Cao đẳng Dược chắc hẳn sẽ có trường học phí cao vì vậy sinh viên cần có cái nhìn chính xác nhất để tránh tình trạng” tiền mất mà chất lượng đào tạo kém”

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...