Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Chọn cơ sở liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chuyên nghiệp

Chọn cơ sở liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có được một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ uy tín, cũng như tay nghề giỏi, lý thuyết vững vàng các thí sinh hãy lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-gan-lien-voi-thuc-hanh-benh-vien

Yếu tố quyết định làm nên thành công của một Điều dưỡng viên đó chính là quá trình đào tạo, muốn có được điều này ngay từ khi chọn trường thí sinh cần phải có cho mình một lựa chọn chính xác. Nhằm giúp các thí sinh nâng cao chất lượng tay nghề cũng như giá trị bằng cấp, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017.

Cơ sở liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chuyên nghiệp

Phải công nhận rằng Điều dưỡng là một ngành quan trọng thứ 2 sau Bác sĩ, bởi nếu như không có những Điều dưỡng viên bệnh nhân sẽ không được chăm sóc một cách tốt nhất, trong khi bác sĩ thì luôn bận rộn khám chữa bệnh cho rất nhiều người. Nhưng một thực tế hiện nay đó chính là Điều dưỡng viên đang còn thiếu hụt rất nhiều, theo thống kê tới năm 2021 vẫn thiếu khoảng 200.000 điều dưỡng tại các bệnh viện cơ sở y tế.

Với phương châm và mong muốn đào tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, giỏi tay nghề, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp, uy tín. Trong suốt gần 10 năm qua, trường đã được các thí sinh tin tưởng lựa chọn, với việc đầu tư các trang thiết bị vật chất, cơ sở thực hành đặc biệt còn có bệnh viện riêng để thí sinh có thể phát huy được khả năng của bản thân. Đây chính là môi trường học lý tưởng mà các thí sinh luôn mơ ước, đảm bảo sau khi ra trường có tay nghề giỏi và làm được việc.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-1

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Từ năm 2017 Quy định tuyển sinh liên thông cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất các các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể thể đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 nếu có mong muốn và đủ điều kiện.

Thời gian đào tạo Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng được rút gọn tối đa so với chương trình học Cao đẳng chính quy nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp Liên thông, học viên được Cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hiểu được trách nhiệm trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội luôn chú trọng đào tạo với phương châm “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, lấy kiến thức làm nền tảng và y đức làm cơ sở để sinh viên ra trường hiểu và làm tốt công việc của mình.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh chuẩn bị Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-nam-2017-2

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...