Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược tại Hà Nội

Các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em tốt nghiệp Trung cấp Dược mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng đang băn khoăn không biết nên học trường nào trong khi có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược.

Các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Hiện nay, có rất nhiều bạn quan tâm và hướng theo học ngành Y Dược như: Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học…bởi vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên lại tỏ ra lo lắng và không đủ tự tin để dự thi vào các trường Đại học thì các trường Cao đẳng Y Dược là lựa chọn đúng đắn nhất.

Các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín được Bộ LĐTB&XH cấp phép đào tạo các ngành Y Dược.

  • Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cao đẳng Y tế Bạch Mai: Số 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.
  • Cao đẳng Y tế Hà Đông: Số 39 Nguyễn Viết Xuân – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
  • Cao đẳng Y tế Hà Nội : Số 35 P. Đoàn Thị Điểm – Đống Đa – Hà Nội.

Lý do nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giờ học trên lớp

Lựa chọn cơ sở đào tạo là yếu tố quyết định đến cơ hội nghề nghiệp của bạn sau này nhận thấy được tâm lý học viên cũng như hiểu được tầm quan trọng của ngành Y Dược đối với nhu cầu của người dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học lý thuyết khang trang sạch đẹp, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề.

Bên cạnh đó đây cũng là ngôi trường duy nhất có bệnh viện riêng tại Hà Nội sẽ là môi trường tốt nhất để sinh viên học tập và rèn luyện để trở thành Dược sĩ hoặc một Điều dưỡng viên giỏi.

Điều kiện liên thông Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện bạn phải tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe trở lên mới được phép liên thông lên trình độ Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp ra trường học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và xin việc tại nhiều vị trí khác nhau tùy vào năng lực bản thân.

Có lẽ bạn đã lựa chọn được trường cho riêng mình, nếu có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ đăng ký học tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa –Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...