Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì vấn đề học phí được khá nhiều bạn trẻ quan tâm trước khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế

Ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế

Hiện nay ngành Điều dưỡng là ngành chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y Dược tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chính vì vậy các bạn trẻ hiện nay sau khi học xong các ngành nghề khác thường lựa chọn học Văn bằng 2.

Ngành Điều dưỡng là một trong những vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn học ngành này, tuy nhiên bên cạnh việc đào tạo chuyên môn thì học phí cũng là vấn đề được quan tâm. Chuyên mục tin tức nha khoa sẽ tư vấn cho các thí sinh những thông tin cần thiết

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng viên được coi là một trong những ngành nghề độc lập trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng trong xã hội cũng như chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Tuy nhiên nhân lực hiện tại trong ngành Điều dưỡng hiện nay đang thiếu về số lượng và chất lượng.

Để đáp ứng được về nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của xã hội và chất lượng cán bộ hoạt động trong ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học linh hoạt, phù hợp đối với những người đi làm và mức học phí vô cùng tiết kiệm.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học ngành Điều dưỡng đặc biệt hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ học phí là 800.000 đồng/tháng, thu theo chu kỳ 5 tháng/1 lần. Đây là mức học phí đã được nhà trường hỗ trợ và rẻ nhất so với các đơn vị đào tạo khác. Bên cạnh học phí chính nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ học tập cho sinh viên, giúp các bạn có thể yên tâm học tập được trong một môi trường chuyên nghiệp nhất.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm mức thu hập cũng như cơ hội nghề nghiệp của bản thân với thời gian đào tạo như sau:

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành sức khoẻ như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng thực hành

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khoẻ như ngành kế toán, ngành kỹ sư, ngành kinh tế…thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Để tạo thuận lợi cho các bạn có điều kiện vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính hoặc ngày cuối tuần để học viên có thể đảm bảo được công việc hiện tại lại vừa có thể theo học và cải thiện học vấn của mình một cách thuận lợi.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tại địa chỉĐịa chỉ số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...