Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Chuyển đổi học văn bằng 2 ngành Dược giải quyết thực trạng thất nghiệp

Chuyển đổi học văn bằng 2 ngành Dược giải quyết thực trạng thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tình trạng cử nhân ra trường thất nghiệp có chiều hướng tăng cao khiến nhiều thí sinh chuyển hướng sang đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm mới.

Chuyển đổi học văn bằng 2 ngành Dược giải quyết thực trạng thất nghiệp

Chuyển đổi học văn bằng 2 ngành Dược giải quyết thực trạng thất nghiệp

Tấm bằng Đại học và những bi kịch “trớ trêu”

Có nhiều quan điểm cho rằng “học Đại học là con đường thành công nhanh nhất” tuy nhiên thực tế lại khác xa. Tình trạng cử nhân Đại học ra trường không tìm được việc làm đúng chuyên ngành phải làm trái ngành, trái nghề, hoặc lao động chân tay cùng với đó là mức thu nhập “bèo bạt” không đủ chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Một thực tế khác đó là, khi mà cử nhân Đại học phải cạnh tranh với lao động phổ thông để tìm việc làm thậm chí khi tuyển vào làm công nhân học phải “giấu bằng Đại học” đi vì sợ trượt.

Lý giải cho nghịch cảnh này, nhiều doanh nghiệp tuyển dụng cho biết khi phỏng vấn sinh viên Đại học họ chỉ có lý thuyết mà thiếu đi kĩ năng tay nghề do đó sinh viên cần lựa chọn ngành học phù hợp và đáp ứng nhu cầu xã hội đặc biệt là lựa chọn môi trường đào tạo có cơ sở thực hành riêng để nâng cao kinh nghiệp thực tế.

Chuyển đổi học văn bằng 2 ngành Dược giải quyết thực trạng thất nghiệp

Không thể phủ nhận vị thế cũng như tầm quan trọng của ngành Y Dược. Cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào thì bản thân Y Dược sĩ đều được xem trọng. Mặt khác khi đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược bản thân người học sẽ có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn khi mà hầu hết các bệnh viện, cơ sở Y tế đều đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng và cần bổ sung ngay do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao. Nên học ngành Dược hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập hấp dẫn.

Học Văn bằng 2 Dược ở đâu để dễ dàng xin việc?

Chuyển đổi học văn bằng 2 ngành Dược giải quyết thực trạng thất nghiệp

Chuyển đổi học văn bằng 2 ngành Dược giải quyết thực trạng thất nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ học được nhiều bạn trẻ lựa chọn – với môi trường đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn đây sẽ là cơ sở để thí sinh gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ tương lai. Nhà trường đã và đang đổi mới để đáp ứng nhu cầu học đông đảo của thí sinh:

  • Không ngừng nâng cao, cải thiện cơ sở vật chất – kỹ thuật;
  • Chuẩn hóa trình độ giảng viên chuyên môn giỏi – giàu kinh nghiệm.
  • Giáo trình chuẩn trong nước và bổ sung kiến thức y dược từ nước ngoài để sinh viên bắt kịp với xu thế của thế giới
  • Là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và nghiên cứu, tiết kiệm chi phí thực hành ở mức tối đa.
  • Kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế.

Năm 2017, bên cạnh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… mang đến cơ hội cho nhiều thí sinh hơn.

Thí sinh đam mê với ngành Dược và mong muốn trở thành Dược sĩ tương lai nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...