Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng xin việc khi ra trường

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng xin việc khi ra trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tin cậy là mong muốn của rất nhiều thí sinh mong muốn xét tuyển để thực hiện giấc mơ điều dưỡng viên

dieu duong

Cao đẳng Điều dưỡng

Tiêu chí đánh giá cơ sở đào tạo Cao đẳng điều dưỡng đạt chuẩn

Điều dưỡng viên Phạm Văn Thắng – giảng viên Trung cấp Dược TPHCM cho biết một cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược Ngành điều dưỡng tốt là một cơ sở đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

Đầu tiên: Trường có quy mô lớn, có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục cho nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.

Thứ hai: Có đội ngũ giảng viên giỏi kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Thứ ba: Chương trình giảng dạy cân đối phù hợp giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên có cơ hội nâng cao các kỹ năng thực tế của bản thân.

Thứ tư: Có nhiều chương trình phối hợp với các cơ sở y tế như bệnh viện, trạm xá,… để sinh viên có nhiều cơ hội va chạm và tiếp xúc thực tế với nghề nghiệp.

Thứ năm: Cấp bằng chính quy sau khi ra trường cho sinh viên hoàn thành những yêu cầu của khóa học.

Nhân lực ngành Điều dưỡng ở nước ta hiện nay

Theo tin tức mà ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tìm hiểu thì ngành Điều dưỡng hiện đang được xếp trong top 10 ngành nghề Hot nhất hiện nay. Nguyên nhân ngành Điều dưỡng chiếm được ưu thế cao như vậy là do cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Trong khi đó nguồn nhân lực của ngành y tế (trong đó có đội ngũ Điều dưỡng viên) còn thiếu rất nhiều chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

nganh-dieu-duong

Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường dễ xin việc

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản của một cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chất lượng đào tạo tốt hơn hẳn so với các cơ sở đào tạo khác trên cùng địa bàn. Chẳng thế mà trong suốt 10 năm qua trường luôn là nơi gửi gắm và trao trọn vẹn niềm tin của rất nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nắm chắc trong tay những kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng của ngành Điều dưỡng theo đó bạn có tự tin cầm tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy do nhà trường cấp để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào bao gồm cả nhà nước và tư nhân có nhu cầu tuyển điều dưỡng viên. Đặc biệt với tấm bằng này bạn còn có cơ hội liên thông lên hệ đại học tại các trường Đại học Y Dược trên cả nước theo đó cơ hội việc làm của bạn sẽ càng được mở rộng cùng với đó là mức thu nhập sẽ tăng cao.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh thêm nhiều chỉ tiêu ngành Cao đẳng Điều dưỡng dưới hình thức xét tuyển vì vậy chỉ cần các bạn học sinh tốt nghiệp kỳ thi Quốc gia THPT năm 2017 và những năm về trước đó có nguyện vọng đăng ký theo học ngành này đều có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng.

Nguồn:phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...