Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu bắt buộc đối với Điều dưỡng viên, đáp ứng nguyện vọng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông năm 2017.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3
                 Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Tại sao Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được cộng đồng quan tâm, vai trò của những Điều dưỡng viên ngày nay trở thành vị trí hàng đầu của hệ thống Y tế. Tuy nhiên , số lượng Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng và đương nhiên số lượng Điều dưỡng viên có tay nghề lại càng khan hiếm. Hơn thế nữa, theo như quyết định của Bộ Y tế những năm tới nếu những dược sĩ ngành Y Dược không có bằng Cao đẳng sẽ mất đi cơ hội làm việc tại hệ thống Y tế trong nước. nhận thức được vấn đề các sinh viên đang có Bằng Trung cấp đã đăng ký nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đáp ứng nguyện vọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Để trở thành sinh viên của Trường thí sinh cần đáp ứng những điều kiện cần thiết như sau:

  • Thí sinh bắt buộc tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe
  • Nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc không thuộc nhóm ngành sức khỏe phải cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành để được đăng ký học Liên thông tại Trường.
  • Phải có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian truy cứu hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thiện khóa học.

 Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài quan tâm lựa chọn môi trường đào tạo thì vấn đề học phí luôn là mối quan tâm của tất cả các thí sinh khi lựa chọn cơ sở đi học. Làm giảm bớt sự lo lắng về mức học phí cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đưa ra mức học phí tối thiểu nhất. Theo đó, thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Bên cạnh chính sách học phí tiết kiệm, Nhà Trường hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên bằng các chính sách tài chính như trao tặng học bổng các thí sinh có hoàn cảnh khó và có thành tích học tập và điểm rèn luyện đạt loại xuất sắc.

Lien-thong-cao-dang-dieu-duong-1
                           Tại sao Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

So với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ còn 1,3 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được học tập và trang bị đầy đủ kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên ngành.

Ngoài thời gian đào tạo được rút gọn, Trường còn mở các lớp học với khung giờ linh động cho sinh viên đặc biệt với sinh viên vừa học vừa làm. Sinh viên có thể lựa chọn các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc lớp thứ 7, chủ nhật hành tuần phù hợp với điều kiện của mình nhất.

Hiện tại Trường vẫn đang Trường đang tiếp tục thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Nếu thí sinh có nguyện vọng học tập nhanh chóng gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...