Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Cánh cửa việc làm rộng mở khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cánh cửa việc làm rộng mở khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mong muốn ra trường có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn, rất nhiều bạn trẻ đang đổ xô đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3
 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc?

Theo như tin tức y tế cập nhật, nhu cầu sức khỏe con người ngày càng được mọi người nâng cao, tuy nhiên số lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm nặng nề. Hơn thế nữa số lượng các Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn tốt lại càng hạn hẹp. Đây là áp lực rất lớn đối với ngành Y tế trong nước, nhưng đổi lại nó lại mang cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích ngành Y nói chung và Điều dưỡng nói riêng. Không chỉ nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp cho bản thân mà nó còn là cánh cửa mở ra tương lai cho chính mình.

Nắm bắt cơ hội cho chính mình, rất nhiều thí sinh đang có bằng Trung cấp Y Dược đổ xô đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Nhận thấy tình hình đáp ứng nguyện vọng cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

So với thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm. Chỉ với khoảng thời gian ngắn nhưng sinh viên sẽ được hướng dẫn đầy đủ những kiến thức chuyên môn, trau dồi những kinh nghiệm thực tiễn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, đặc biệt là những sinh viên vừa học vừa làm. Ngoài đào tạo vào các giờ hành chính, Trường còn  mở các lớp đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và lớp thứ 7, chủ nhật hàng tuần.Với khung giờ linh hoạt sinh viên có thể lựa chọn bất cứ lớp học nào phù hợp điều kiện của mình nhất.

Lien-thong-cao-dang-dieu-duong-1
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng quy mô trường học hiện đại, môi trường đào tạo đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ song song với đó mức học phí tiết kiệm nhất hiện nay. Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/ tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Chỉ với mức học phí và thời gian thu hợp lý, sinh viên được học tập và nghiên cứu trong môi trường chuyên nghiệp, có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn đầy kinh nghiệm và liên kết với bệnh viện để sinh viên trau dồi kỹ năng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Trường đã xây dựng những chính sách tài chính để phần nào có thể hỗ trợ những sinh viên gặp phải những hoàn cảnh khó khăn và trao tặng học bổng những sinh viên có thành tích học tập với sự rèn luyện trong Trường tốt.

Hiện Trường đang tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm và Dược dành cho những thí sinh có đam mê và yêu thích ngành Y Dược. Nếu thí sinh có nguyện vọng chuyên ngành nào nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...