Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thông tin mới nhất về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin mới nhất về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2017, quy định hình thức xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều thay đổi và bổ sung so với những năm trước đây vì vậy thí sinh đặc biệt lưu ý.

Thông tin mới nhất về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Giờ thực hành sinh viên ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi Bộ Y tế công bố thông tin về chính sách tuyển dụng của ngành từ năm 2021 trở đi chỉ tuyển đại học, cao đẳng, không tuyển trung cấp và xóa bỏ hoàn toàn chức danh trung cấp trong hệ thống ngành Y tế nước ta do đó nhu cầu học Liên thông Cao đẳng điều dưỡng tăng lên đột biến. Nhưng nhiều thí sinh lại chưa biết học liên thông Cao đẳng điều dưỡng ở đâu? là đảm bảo.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có gì mới?

Nếu như những năm trước đây, bắt buộc thí sinh muốn Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thì mới có thể liên thông gây ra không ít khó khăn cho những thí sinh tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành Điều dưỡng. Vậy từ năm 2017 trở đi, điều kiện xét tuyển sẽ thay đổi như thế nào?

Những đối tượng tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe vẫn có thể đăng ký xét tuyển Liên thông những cần đảm bảo phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp và có lý lịch cá nhân trong sạch, không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự. Thí sinh muốn học chứng chỉ chuyển đổi có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học là 3 tháng.

Học liên thông Cao đẳng điều dưỡng không chỉ mục đích nâng cao bằng cấp

Thông tin mới nhất về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chăm chỉ học tập

Rất nhiều ý kiến cho rằng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 chỉ là hình thức nâng cao bằng cấp để không bị đuổi việc khi ngành Y tế thực hiện chính sách tuyển dụng đã công bố thời gian gần đây. Đây là quan điểm hoàn toàn không chính xác. Nếu như người học đăng ký học Liên thông chỉ vì để có tấm bằng đạt chuẩn Bộ Y tế mà không quan tâm đến công việc sau này.

Bằng cấp là điều hiển nhiên bạn có được sau tối thiểu 1,3 năm đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong thời gian này, người học sẽ được củng cố chuyên môn, nâng cao những kỹ năng điều dưỡng và nếu như trước kia Điều dưỡng Trung cấp chỉ được học cơ bản những kỹ thuật điều dưỡng thì nay học viên sẽ được đi sâu vào từng kỹ năng, đào tạo cao cấp hơn, chương trình học sẽ nặng nề hơn. Ngoài ra, thí sinh khi học lên cao hơn thì khi đi xin việc nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn và có thể đảm nhận nhiều vị trí tương đương với tấm bằng hiện tại. Chính vì vậy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 mang lại nhiều lợi ích hơn khi mà thí sinh chỉ sở hữu tấm bằng Trung Cấp trong tay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Tiên phong trong đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhà trường luôn hãnh diện vì là địa chỉ học tập mà được nhiều thí sinh và bậc phụ huynh quan tâm ngày từ khi trường mới thành lập. Đến nay, trải qua 10 năm đào tạo sinh viên với sứ mệnh “ Tốt nghiệp ra trường có việc làm và làm được việc”. Để đạt được điều trên, nhà trường thường xuyên đổi mới phương pháp đào tạo kết hợp với đội ngũ giảng viên có nhiều thâm niên công tác trong ngành Y. Chắc chắn không thể bỏ qua được đó là cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện cho thí sinh thực hành nhiều hơn củng cố lý thuyết và thành thạo chuyên môn.

Nếu thí sinh yêu thích và có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur thì gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ tuyển sinh: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...