Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh đang có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng băn khoăn không biết cần phải đáp ứng những điều kiện gì để trở thành sinh viên của Trường.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong (1)
                       Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong ngành Y học. Hiện nay, ở các bệnh viện, phòng khám đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng. Trước tình hình đó, nhiều thí sinh có dù đang có một tấm bằng Cao đẳng với nhiều chuyên ngành nhưng vẫn tiếp tục đăng ký học ngành Điều dưỡng. Đáp ứng nguyện vọng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Tuy nhiên để có thể trở thành tân sinh viên của Trường, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện cần thiết như sau:

  • Thí sinh phải có bằng Cao đẳng hay Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe hoặc tất cả các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, có hạnh kiểm đạo đức từ khá trở lên và không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để kết thúc chương trình học tập tại Trường.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện như trên thì thí sinh sẽ có cơ hội rất lớn trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Theo thông tin tức y tế cập nhật mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo tốt nhất ngành Y Dược hiện nay, Trường luôn mang đến cho sinh viên môi trường học tập bài bản nhất và mức học phí tiết kiệm nhất. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Chỉ với mức học phí tối thiểu cộng môi trường học tập chuyên nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên ngành và đặc biệt sẽ cơ hội được tiếp xúc với các bác sĩ giỏi chuyên môn truyền đạt, hướng dẫn để có thể tích lũy kinh nghiệm thực tiễn làm hành trang cho tương lai.

Bên cạnh đó,Trường đã xây dựng chính sách tài chính khuyến khích cũng như hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập đạt loại xuất sắc.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-3
            Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài đủ điều kiện xét tuyển thì việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là điều rất quan trọng. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh, để có thể học tập tại Trường thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vì vậy thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...