Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, em muốn hỏi điều kiện đăng kí học như thế nào và hồ sơ đăng kí gồm những gì ?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ theo quy định là yêu cầu bắt buộc đối với thí sinh có mong muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào ?

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại các Trường Cao đẳng Y Dược trên đại bàn Hà Nội, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, báo chí, Dược…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 nhóm ngành sức khỏe tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Hiện nay, thời gian Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược  được quy định như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp một trong các mã ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe sẽ phải trải quathời gian đào tạoVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Đây là mức thời gian đã được rút ngắn so với những bạn học Cao đẳng Y Dược chính quy. Với thời gian học rút ngắn, thí sinh có thể nhanh chóng ổn định công việc và phát triển định hướng nghề nghiệp của bản thân ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Các giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Theo trang tin tức Y Dược, đối với những thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Do đặc thù của khối ngành, công việc sau khi tốt nghiệp của người học liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người, chính vì vậy trình độ chuyên môn của các bạn phải thực sự vững vàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người dân. Do đó ngay từ những bước đầu xét tuyển, hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm được yêu cầu khắt khe với đầy đủ các loại giấy tờ là yêu cầu cần thiết.

Đối với khối ngành Y Dược, môi trường đào tạo có ảnh hưởng rất lớn tới kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra Trường, thí sinh nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định chọn Trường để theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với danh tiếng gần 10 năm đào tạo các thế hệ sinh viên ra Trường có chất lượng phục vụ tại các cơ sở y tế là địa chỉ được đông đảo thí sinh lựa chọn hiện nay. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm) thí sinh sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiêp với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2, các bạn sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với những bạn theo học hệ Cao đẳng Y Dược chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh và giải đáp thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...