Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải chọn lựa đúng đắn?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải chọn lựa đúng đắn?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn sinh viên chưa tìm cho mình được một công việc phù hợp sau khi ra trường, băn khoăn với quyết định có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có công việc làm phù hợp sau khi ra trường

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có công việc làm phù hợp sau khi ra trường

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người rất được chú trọng trong khi đó nguồn lực ngành Dược lại chưa đáp ứng đầy đủ cho các cơ sở y tế nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn mở ra tương lai tươi sáng lạng cho người học.

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với  lượng kiến thức chuyên môn được trang bị vững chắc thí sinh hoàn toàn có đủ khả năng làm tất cả các công việc liên quan tới ngành Dược. Theo các giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội: Hiện nay, dù ở nông thôn hay thành thị nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đều rất được chú trọng, rất nhiều công việc các bạn có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược như: dược sĩ tại các cơ sở Y tế Việt Nam, trình dược viên, nhân viên bán thuốc tại các quầy thuốc…

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hơn nữa, chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng có rất nhiều lợi thế như thời gian học rút bớt, học phí phù hợp với mặt bằng chung, chương trình học liên tục cập nhật đổi mới….phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh có ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và bằng Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Theo thông tin từ  các trang diễn đàn tin tức nha khoa, tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng có giá trị tương đương với hệ Cao đẳng Dược chính quy, vì vậy thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký xét tuyển nếu có mong muốn theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra nhà trường còn mở thêm lớp Liên thông Cao đẳng Dược cho những bạn có nhu cầu.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội mất bao nhiêu lâu?

Tùy thuộc vào đối tượng thí sinh, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng có sự khác biệt:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí…), những thí sinh này phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tương tự với các ngành đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Trên đây là những điều mà sinh viên có thể có được khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...