Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 chủ nhật

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện và thời gian học tập linh hoạt cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 và chủ nhật.

lien-thong-cao-dang-duoc-4
                     Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ bảy và chủ nhật

 

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Ngoài quan tâm điều kiện xét tuyển, môi trường đào tạo như thế nào thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược là bao nhiêu cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập bài bản chuyên nghiệp nhất và mức học phí tối thiểu nhất cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Chỉ với mức học phí tiết kiệm như vậy, sinh viên sẽ được học trong ngôi trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn là hành trang cho tương lai sau này.

Thêm vào đó, nhà Trường đã xây dựng nhiều chính sách tào chính để giúp đỡ, khuyến khích sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập đạt loại xuất sắc.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ bảy và chủ nhật

Theo tin tức y tế chia sẻ, được sự cho phép của Bộ Lao Động TBXH,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7, Chủ nhật và các lớp ngoài giờ hành chính. Lịch học linh hoạt tạo điều kiện phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt những sinh viên vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

So với thời gian học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo với thời gian được rút ngắn chỉ 1,3 năm. Chỉ thời gian được rút gọn như vậy, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường sẽ cấp Bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra, nếu sinh viên có nguyện vọng nâng cao kiến thức và kỹ năng cho bản thân hơn nữa bằng cách Liên thông lên Đại học tại các trường Đại học Y Dược khi đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra.

lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi
Lựa chọn địa chỉ nào để Liên thông Cao đẳng Dược

Lựa chọn địa chỉ nào để Liên thông Cao đẳng Dược

Là sinh viên ngành Dược chỉ cần sự chăm chỉ thì chưa đủ, bạn cần thêm có một môi trường đào tạo tốt để có thể hướng dẫn bạn để biến những kiến thức khoa học thành kiến thức của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong ít trường có đủ sự uy tín và đảm bảo chất lượng đầu ra nhất hiện nay. Trường được lọt vào trong top những trường được nhà tuyển dụng đánh giá khá cao. Tại sao Trường được đánh giá cao như vậy?

Chương trình đào tạo của Trường đạt chuẩn Bộ Y tế, luôn cập nhật xu hướng những cái mới mẻ nhất của ngành Dược.

Trường đã xây dựng phòng học, thiết lập trang thiết bị hiện đại, có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành trang bị những kinh nghiệm thực tiễn.

Có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn có tâm huyết cũng như sự nhiệt tình với nghề.

Theo thông tin tức mới nhất hiện tại, Trường vẫn đang tiếp tục thông báo tuyển sinh, thí sinh có n nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...