Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lưu ý thí sinh nên biết?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lưu ý thí sinh nên biết?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Từ năm 2017 trở đi, hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều quy chế mới do đó thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đặc biệt lưu ý.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lưu ý thí sinh nên biết?

Quy chế mới trong tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo những con số thống kê từ nhiều trường trên toàn quốc thì mỗi năm có đến hơn 200 nghìn cử nhân Đại học thất nghiệp, việc học theo trào lưu, học trường danh tiếng nên tình trạng nhiều trường Đại học thừa chỉ tiêu còn những trường Cao đẳng lại nơm nớp lo không có thí sinh học, một thực tế khác nhiều thí sinh đổ xô theo học những ngành học đã hết chỉ tiêu tuyển dụng, đã hết nhu cầu về nguồn nhân lực là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng “ngành thừa vẫn thừa mà ngành thiếu vẫn thiếu”. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – những ngành có cơ hội phát triển hơn rất nhiều tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tại sao nên đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lý do nhiều thí sinh đã lựa chọn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chứ không phải là một Trường Cao đẳng Y Dược nào khác, tại sao lại như vậy? Trong gần 10 năm hình thành và phát triển nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với sứ mệnh “chất lượng là hàng đầu”, xây dựng khung chương trình chuẩn nhất của Bộ Y tế, linh hoạt nhất để sinh viên của mình không hề bỡ ngỡ khi làm việc, đây cũng chính là những yếu tố tạo nên thương hiệu của sinh viên theo học tại trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lưu ý thí sinh nên biết?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur môi trường đào tạo chuyên sâu

Do yêu cầu ngành càng cao của các nhà tuyển dụng về kỹ năng chuyên môn và chất lượng tay nghề lên hàng đầu khi tuyển dụng nhân sự, nắm bắt được điều này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng mô hình đào tạo “Y lý gắn với Y thuật” song song lý thuyết và thực hành, chủ động liên kết với các cơ sở Y tế, doanh nghiệp về Dược giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế và mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.

Nhà trường đào tạo theo hình thức áp dụng 30% lý thuyết và đến 70% thực hành, cộng với việc sinh viên theo học tại trường được thực hành, thực tập tại các Bệnh viện đầu ngành, giúp sinh viên vững vàng hơn rất nhiều khi làm việc thực tế. Ngoài ra, nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên khi theo học tại trường như: vay vốn sinh viên, đưa ra suất học bổng thường năm đối với sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có một số thay đổi so với những năm trước, tạo cơ hội cho những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đây là điểm mới trong quy chế tuyển sinh thí sinh nên biết. Cụ thể điều kiện là: Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…), Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng), để có chứng chỉ này, học viên có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng.

Với những ưu điểm mà trường mang đến cho bạn, có thể yên tâm đăng ký theo học tại trường không lo vấn đề học phí hay chất lượng đào tạo. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi theo 2 cách:

  • Gửi qua đường bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Đến trực tiếp địa chỉ của nhà trường: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...