Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là rất quan trọng, vậy những giấy tờ cần thiết khi chuẩn bị hồ sơ bao gồm những gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Điều kiện để thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập. Tất cả những đối tượng đáp ứng đủ tiêu chí có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tham gia xét tuyển. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân, đồng thời nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm của mình. Ngoài điều kiện cần thiết để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh cần phải nắm rõ được những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong năm 2017.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Để có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau trong bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ nào?

Trong năm 2017, nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh các lớp Xét nghiệm học Văn bằng 2. Với chương trình đào tạo theo đúng chuẩn của Bộ, các thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, được dẫn dắt bởi những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng mở rộng đầu tư phòng thực hành đạt tiêu chuẩn, giúp thí sinh có cơ hội thực tập và nghiên cứu nhiều hơn trong lĩnh vực này. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng giúp thí sinh tiếp xúc với thực tế, nâng cao chất lượng tay nghề khi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh.

Những thí sinh đang có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này cần hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 sau đó gửi về địa chỉ của Trường. Bên cạnh ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong những trường đào đạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng tốt, 100% sinh viên ra trường đều có việc làm. Nếu thí sinh có nhu cầu học tập hãy liên hệ tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...