Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học học tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học học tại Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 với hình thức thi tuyển, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học học tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học học tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Trước nhu cầu tuyển dụng lớn cũng như yêu cầu chất lượng của ngành Xét nghiệm Y học trong xã hội ngày càng cao, học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều tất yếu mà mỗi bạn trẻ cần làm để có thể nâng cao trình độ chuyên môn về một ngành nghề liên quan trực tiếp tới tính mạng, sức khỏe con người.

Trước đây chỉ những sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp Xét nghiệm Y học mới được phép Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Tuy nhiên, theo quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất, nhằm giúp các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược có cơ hội học Liên thông mở rộng ngành nghề thì buộc người học phải đáp ứng được điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y học hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ,… và có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm thì đều có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Ngoài điều kiện chính trên thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt, sơ yếu lý lịch rõ ràng để tham gia học tại nhà trường.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là bao lâu?

Cũng giống như thời gian Liên thông Cao đẳng Dược và thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại và nhu cầu nâng cao kiến thức của mình.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng hợp lý giúp sinh viên đảm bảo được lượng kiến thức cần có cũng như rút ngắn thời gian sở hữu tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm Y học. Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi. Với những thí sinh yêu thích chuyên ngành Xét nghiệm Y học cũng như mong muốn học để nâng cao tay nghề và có mức thu nhập tương xứng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường năm 2018 có thể làm hồ sơ thi tuyển gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...