Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những ngành nào?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những ngành nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Năm 2018 nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những ngành nào?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế có trình độ Cao đẳng Y Dược. Nhà trường đã nhận được sự đánh giá cao của Bộ Y tế khi chất lượng sinh viên sau khi ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và Xã hội cũng như quy chế tuyển sinh của nhà Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện đơn giản, dễ dàng như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Năm 2018, nhà Trường tuyển sinh thêm hai ngành mới đó là Cao đẳng Hộ Sinh và Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng để bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Thông tin về ngành và mã ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Học Cao đẳng Y Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học Cao đẳng Y Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, các thí sinh có thể gửi về địa chỉ của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...