Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đảng Điều dưỡng năm 2018 có thắc mắc về thời gian đào tạo của chương trình này. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Ban tuyển sinh

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để mở rộng cơ hội việc làm

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã quan tâm tới chương trình tuyển sinh của Nhà trường. Ban tuyển sinh xin giải đáp thắc mắc của bạn như  sau:

Sau khi tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng , nhiều bạn vẫn đang trong thời gian tìm việc làm thất nghiệp. Có nhiều lý do khiến bạn rơi vào tình trạng này. Một trong số đó là việc không chịu nâng cao bản thân và trau dồi thêm kiến thức hoặc trình độ chuyên môn của bạn chưa đủ để tham gia và bất kỳ một công ty nào. Bạn đang bế tắc hay muốn tìm một con đườngkhác để kiếm thêm thu nhập hoặc mở rộng cơ hội việc làm của bạn. Hãy thử sức mình với một chuyên ngành khác so với những gì bạn được học.

Tại sao lại không thử với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM nhỉ? Đây được xem là một ngành có tiềm năng và thu hút khá nhiều các bạn trẻ hiện nay.Công việc này đem lại nguôn thu nhập ổn định. Theo những thống kê , thì có phần lớn các sinh viên ĐIều dưỡng sau khi ra trường đều có được việc làm nếu có tay nghề tốt và được tiếp xúc nhiều với công việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Còn chần chừ gì nữa mà không nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM để mở rộng cơ hội việc làm nghề Y với mức thu nhập cao, giải quyết được bài toán thất nghiệp tồn đọng bấy lâu nay.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đảng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đảng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM là 18 tháng (đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (trong trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên theo học bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học, cụ thể là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành y dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TP.HCM

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tuyển sinh

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tuyển sinh 

Ngoài Cao đẳng Điều dưỡng Nhà trường cũng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Xét nghiệm cùng các ngành  khác giúp sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...