Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhận thấy cơ hội việc làm của ngành Xét nghiệm đang ngày càng rộng mở, nên đã có không ít thí sinh lựa chọn học ngành nghề này, tuy nhiên thì không phải thí sinh nào cũng nắm rõ được thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 cao hay thấp?

Mức điểm chuẩn cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018

Mức điểm chuẩn cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018

Hiện nay, vai trò của ngành Xét nghiệm y học đang dần được khẳng định, giúp cho các y bác sĩ có thể đánh giá và phát hiện chính xác nhất tình trạng mà người bệnh đang gặp phải, từ đó sẽ có biện pháp điều trị thích hợp nhất, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí khám chữa bệnh. Chính vì điều đó mà có không ít thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018.

Năm 2018 xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần bao nhiêu điểm?

Cần bao nhiêu điểm để có thể xét tuyển học Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2018 là điều quan tâm của không ít thí sinh. Nhằm giúp các thí sinh biết được rằng mình có đủ khả năng để trở thành sinh viên của Trường thông qua mức điểm chuẩn hay không, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gửi đến bạn câu trả lời dưới đây!

Nhận thấy nhu cầu muốn theo học ngành Xét nghiệm y học của đông đảo thí sinh trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đó là tuyển sinh các hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm với hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT quốc gia giống với năm 2017. Vì vậy, nếu các em có nguyện vọng học các ngành trên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thì chỉ cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt là đã chắc chắn trở thành sinh viên của trường mà không cần phải lo lắng, suy nghĩ nhiều về mức điểm chuẩn như những năm khác.

Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ phải trải qua 3 năm đào tạo, được thực hành chuyên môn Xét nghiệm với những trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất, dưới sự hướng dẫn chỉ bảo bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Đây là khoảng thời gian quý báu để các sinh viên có thể trang bị cho mình đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp sau khi ra trường.

Thống kê từ Trung tâm Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho thấy có đến 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc, nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như nhà tuyển dụng. Đây chính là một trong những lý do mà rất nhiều các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT Quốc gia đã đăng ký ngay Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dù đã có một tấm bằng các ngành khác.

Đây cũng là mức điểm chung cho các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 cần giấy tờ gì?

Cao Đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Cao Đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Để có thể ứng tuyển vào học tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur, yêu cầu thí sinh phải chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...