Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có thể liên thông Cao đẳng Dược TP HCM bạn cần điều kiện nào? Sau đây Ban tuyển sinh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều các bạn sinh viên khác.

Tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâuĐăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu

Ngành Dược hiện nay được biết tới là một trong nhiều ngành nghề hot tuy nhiên trình độ hay năng lực của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp còn chưa được nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi lý thuyết quá nhiều mà thực hành không được bao nhiêu. Vì vậy việc lựa chọn được môi trường giúp các bạn áp dụng vào thực tế môi trường Công việc quả thực là khó khăn.

Với các bạn sinh viên muốn nâng cao trình độ cá nhân để mở rộng cơ hội việc làm thì điều này là vô cùng cần thiết. Để có thể liên thông lên Cao đẳng Dược, điều kiện cần là bạn phải có bằng trung cấp thuộc các nhóm ngành sức khỏe. Đây được xem là một điểm mới hiện nay khi trước đây buộc bạn phải có bằng trung cấp Dược.

Đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể dễ dàng liên thông lên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM  thông báo tuyển sinh sinh viên đào tạo ngoài giờ hành chính. Đây có thể nói là một sự thuận lợi cho cả các bạn đang đi làm có thể học thêm và bổ sung kiến thức và những giờ ngoài.

Với chương trình học của Nhà trường, các bạn sinh viên có thể dễ dàng tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại luôn được cập nhật mới nhất giống với các bệnh viện hiện nay. Phương châm đào tạo ưu tiên thực hành sẽ giúp các bạn dễ dàng nắm bắt được kiến thức và áp dụng vào điều kiện thực tế một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cao đẳng Dược tuyển sinh hệ văn bằng 2 tại HCM

Cao đẳng Dược tuyển sinh hệ văn bằng 2 tại HCM

Điều kiện tuyến sinh liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Phục hình răng…)

Thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi nếu như tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đăng ký dự thi.

Quy định về điểm thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ trải qua một đợt thi tuyển với 3 môn: Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Tổng số điểm của 3 môn thi phải đạt ngưỡng điểm sàn trở lên theo quy định của trường, trong đó không có môn thi nào bị điểm liệt.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM bám sát với thực tiễn, được cập nhật liên tục theo sự phát triển của ngành Dược, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược để đảm bảo sau khi ra trường có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Ngoài liên thông , Nhà trường còn tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ĐIều dưỡng, Xét nghiệm, hộ sinh… giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn các ngành nghề mà mình yêu thích.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược

Học viên đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, nếu muốn đăng ký học thì cần chuẩn bị hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện đủ những giấy tờ cần thiết, học viên nộp về địa chỉ của Cao đẳng Y Dược TP.HCM tại địa chỉ của Nhà trường, Ngoài đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...