Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để mang đến sự thành công trong công việc ngoài việc tìm cho bản thân một ngành nghề phù hợp và yêu thích thì môi trường đào tạo đảm bảo được độ uy tín cũng như chất lượng là điều mà các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chú trọng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đáng tin cậy

Theo một số thông tin trang Tin tức Y Dược, hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng ở TPHCM, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đào tạo các ngành Y dược uy tín với quy mô toàn quốc được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như đầu ra của nhà trường.  Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một số ít các trường có bệnh viện riêng tại Hà Nội phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân và là cơ sở cho sinh viên thực hành thực tế tại bệnh viện. Đối với cơ sở tại TPHCM, nhà trường có liên kết với các bệnh viện, các công ty sản xuất, cơ sở y tế,…nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thiện kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng chuyên môn giúp sinh viên ra trường tự tin, có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Năm 2018, nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT quốc gia  trong các hệ Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh. Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đưa ra thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có thể liên thông lên bậc Đại học để nâng cao kiến thức.Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động, hiệu quả.

Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ sở và chuyên ngành Điều dưỡng cùng các kỹ năng thực hành thực tế tại phòng thí nghiệm cũng như các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty dược,… có liên kết với nhà trường.

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo đuổi

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo đuổi

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nếu đã đáp ứng đủ yêu cầu về điều kiện mà nhà trường đưa ra thì chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường (01 phiếu).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị 02 Bản sao bằng THPT có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa thi xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • 01 Bản sao đã công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Thí sinh sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để nộp và xét tuyển theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...